Có nên sử dụng điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana cho mùa hè?

Điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana-đặc tính vượt trội giải nóng hè

Mùa hè mùa của sự nóng nực với cái nắng ngoài trời lên đến 40 độ các gia đình thi nhau sắm điều hòa, tuy nhiên với các hộ gia đình thuê phòng trọ hoặc nhà có diện tích hẹp thì việc lắp đặt điều hòa treo tường là vô cùng khó khăn. Hiện nay chúng tôi đã có giải pháp cho những tình trạng đó là chiếc điều hòa di động- Điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana ( 2 chiều) với 3 chức năng linh hoạt trên một sản phẩm được bán tại Gia Dụng Việt.

Điều hoà di động đa năng Blaupunkt Arrifana không gian thoáng mát

Xem chi tiết ====>> điều hòa di động đa năng điều hòa mini giá rẻ mới nhất

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt là một điểm mạnh của điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana.

Điều hòa di động mini có cơ chế hoạt động như những cây điều hòa được sử dụng trong các hội trường, nhà hàng nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn -điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana phù hợp với nhưng căn phòng nhỏ, tạo không gian rộng rãi và không khí mát mẻ. Máy điều hòa mini dễ dàng lắp đặt có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không cần phải qua những khâu tháo gỡ phức tạp, chỉ cần chú ý tới ống dẫn thải nóng của máy. Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng cho căn phòng là sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn.

Điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana có 3 chế độ điều hòa không khí 2 chiều thông minh:

Làm mát: Làm mát với công suất 10 BTU có khả năng làm mát cho những căn phòng nhỏ- dieu hoa 2 chieu làm mát thông qua lượng nước được ngưng tụ trong máy.

Điều hoà di động đa năng Blaupunkt Arrifana 2 chiều

Sưởi ấm: Tạo không khí ấm áp vào mùa đông với vùng điều chỉnh từ 15 độ – 30 độ. Điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana có thể sưởi ấm cho căn phòng có diện tích từ 20- 50 m2.

Điều hoà di động đa năng Blaupunkt Arrifana 2 chiều điều khiển

Cân bằng độ ẩm, lọc không khí: các loại máy lạnh thường điều hòa không khí bằng cách thay đổi đột ngột độ ẩm trong không khí dẫn tới thiếu oxi nhưng điều hòa mini Blaupunkt Arrifana với khả năng hút ẩm là 1.25l/ h, tạo khô là 280 m3/h giúp hút ẩm từ từ kết hợp hút ẩm tạo khô hoặc ngược lại tạo ẩm cho không khí giúp không khí trong lành hơn mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana không tạo cảm giác khô da như ngồi dưới điều hòa treo tường thông thường.

Điều hoà di động đa năng Blaupunkt Arrifana 2 chiều đa năng

Ngoài ra điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana còn dễ dàng sử dụng;

Chức năng thông minh: Điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana chế độ hẹn giờ tự động bật/ tắt – điều hòa mini rất thông minh rất tiện lợi giúp bạn dễ dàng kiểm soát giờ hoạt động của máy vào ban đêm hoặc sáng sớm giúp cho bạn cân đối nhiệt độ trong phòng đảm bảo sức khỏe cho gia đình hơn nữa việc cân đối giờ hoạt động của máy điều hòa di động có thể sử dụng điện năng một cách hợp lý.

Điều hoà di động Blaupunkt Arrifana 2 chiều điều khiển
Với khả năng có thể điều khiển từ xa điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana qua bảng điều khiển linh hoạt trong bán kính 10m hoặc sử dụng phím bấm cơ ngay trên máy điều hòa mini giúp cho việc điều khiển hoạt động của may dieu hoa di dong một cách dễ dàng. Mọi chức năng sử dụng được hiển thị trên màn hình LED ngay bề mặt trên của máy.

Xem thêm ==>>>> bán quạt hơi nước  rẻ đẹp mát

Vậy sao không sắm ngay một máy điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana cho gia đình nhỏ của bạn.

Liên hệ mua điều hòa di động đa năng Blaupunkt Arrifana

Comments are closed.