5 chỉ dẫn chọn mua máy sấy quần áo nên biết

Chọn mua máy sấy quần áo đa năng, chất lượng tốt

Chọn mua máy sấy quần áo trong mùa mưa là giải pháp tốt nhất để khắc phục những bộ quần áo phơi lâu ngày không khô, bốc mùi hôi ẩm. Sản phẩm máy sấy quần áo đa năng thông minh này không chỉ giúp sấy khô nhanh mà có thể diệt khuẩn, diệt nấm mốc giúp quần áo sạch sẽ, thơm tho mùi nước xả vải. Hiện nay, có rất nhiều loại máy sấy khô quần áo trên thị trường vì thế tốt nhất bạn nên biết một vài TIP để chọn mua một máy phù hợp với gia đình mình.

Click xem ngay >>>>   máy sấy quần áo    các mẫu đang giảm giá 20%

Máy sấy quần áo gia đình

5 chỉ dẫn chọn mua máy sấy quần áo nên biết

  • Xác định chi phí chọn mua máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo đa năng (tủ sấy quần áo) có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Vậy nên bạn định ra trước mức chi phí bạn muốn bỏ ra để mua máy là cách tốt nhất để bạn nhanh chóng tìm ra loại máy thích hợp.
Chọn mua máy sấy quần áo dạng vuông có tính năng đèn UV, có điều khiển từ xa hay cùng với đó là loại khung vuông gập thì giá cả sẽ cao hơn so với loại khung vuông thông thường từ 200k-300k. Giá máy sấy quần áo panasonic giá 1.100.000 – 1.300.000đ/ chiếc, Sunhouse, Braun cao cấp 1.800.000đ/ chiếc…
Thực tế, chọn mua máy sấy quần áo dạng tròn giá rẻ hơn nhiều so với loại vuông.. Giá bán máy sấy quần áo lion h802 giá 810.000đ; máy sấy quần áo hitachi tròn 850.000đ, Sunhouse shd2610 giá 900.000đ; Sunhouse shd2611 giá 920.000đ

Máy sấy quần áo tủ vuông tủ tròn

  • Xem xét kỹ các tính năng máy sấy quần áo

Quần áo có nhiều chất liệu vải nên máy sấy quần áo đa năng cũng có các tính năng cần thiết cho từng loại vải. Chọn mua máy sấy quần áo có tính năng sấy 3 mức: sấy nóng nhẹ, nóng cao và sấy lạnh.
Máy sấy có từng chế độ theo chu kỳ với các chức năng hẹn giờ sấy trong khoảng thời gian 30 – 60 – 120 – 180 – 240 phút phù hợp với khối lượng và chất liệu vải. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn chế độ nhiệt sấy theo từng loại vải như: Nhiệt đọ cao cho vải cotton, nhiệt độ thếp cho sợi tổng hợp, sấy không cấp nhiệt cho vải mềm và tơ; nhiệt độ trung bình cho vải mỏng… bởi vậy mà phân loại quần áo trước khi sấy sẽ không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn bảo đảm được độ bền của vải, đó là một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy sấy khô quần áo đa năng. Xem thêm >>> máy sấy quần áo Panasonic HD-882F, khung inox, có điều khiển – Giá 1.200.000đ

  • Xác định trọng lượng sấy khô

Một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm tới trước khi chọn mua máy sấy quần áo là trọng lượng sấy khô của mỗi loại sẽ khác nhau. Trọng lượng sấy khô của khung vuông đạt tới 15kg quần áo/ lần sấy, thậm chí loại khung vuông to lên tới 20kg bởi kết cấu khung vuông khá chắc chắn và nhiều mối nối, khoang tủ rộng nên chứa được nhiều quần áo hơn; song hành với đó là giá bán của loại này sẽ cao hơn so với loại tủ tròn.
Còn trọng lượng sấy của máy sấy quần áo tròn chỉ từ 7 – 10kg quần áo/ lần sấy, ở mẫu này khung tủ ít chi tiết hơn dễ dàng lắp đặt hoặc tháo rỡ, khong tủ hẹp nên chứa được ít quần áo & giá bán sẽ rẻ hơn so với tủ sấy quần áo vuông.

  • Đọc đánh giá sản phẩm máy sấy quần áo

Ngoài 2 mẹo hay trên thì bạn có thể chọn mua máy sấy quần áo phù hợp nhưng với việc xem tính năng sản phẩm, thương hiệu đọc ý kiến của người đã từng mua sẽ giúp bạn có thể chọn mua máy sấy khô quần áo chuẩn hơn. Đánh giá sản phẩm bạn có thể lấy thông tin này từ các tiệm bán máy sấy hoặc trên các diễn đàn chia sẻ các bà mẹ …

  • So sánh giá máy sấy quần áo

Với sự xuất hiện nhiều thương hiệu sản xuất máy sấy quần áo như Panasonic, Sunhouse, Shachu, Pusan, Kangaroo…. cho phép bạn chọn mua máy sấy quần áo được phong phú, đa dạng hơn. Với cùng những tính năng như nhau nhưng mỗi hãng sản xuất lại có giá bán khác nhau, vì sao bạn phải chọn sản phẩm giá bán cao hơn khi những sản phẩm này về có bản không có tiêu chí khác nhau. Vậy nên trước khi mua bạn có thể so sánh các loại mà bạn đã ưng trong tầm tay, so sánh chi tiết các tính năng và giá bán để có lựa ra sản phẩm mà bạn cần nhất để đặt mua.

Dành lời khuyên cho các chị em phụ nữ trước khi chọn mua máy sấy quần áo nên đọc kỹ những mẹo hay này nhé, để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo tốt nhất với chúng tôi nhé!
Siêu thị Gia Dụng Việt

Chọn mua máy sấy quần áo giá rẻ tại Gia Dụng Việt!

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo