Ấm áp ngày đông với quạt sưởi Samsung loại mới

Quạt sưởi Samsung –  Quạt sưởi Hàn Quốc cao cấp

Thương hiệu Samsung của Hàn Quốc ngày càng cho ra nhiều mẫu thiết bị sưởi ấm cao cấp, trong đó có quạt sưởi Samsung là một trong những loại sưởi ấm được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn đã có thiết bị sưởi ấm nào cho năm nay chưa. Hãy cùng giadungviet.vn xem qua những mẫu thương hiệu Samsung cao cấp nhất, hy vọng giúp bạn và gia đình thật ấm áp trong những ngày đông giá lạnh.

Có thể nói kiểu dáng chung của các sản phẩm của thương hiệu quạt sưởi Samsung đều thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật đứng, thiết kế chung nhưng là kiểu dáng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhắc đến Samsung quý khách cần phải biết những mẫu dưới đây.

Quạt sưởi Samsung 900W SNH-9

Là mẫu mới nhất năm 2014 mới được tung ra thị trường, nhưng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, vẫn với kiểu dáng hình chữ nhật đứng dựng, nhưng kiểu dáng và tính năng có một chút thay đổi, cách điệu và trông hiện đại hơn.

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Chân đế hình oval gọn hợp với kiểu dáng hình chữ nhật dẹp, đầy đủ tay cầm tiện dụng, lưới bảo vệ kim loại cao cấp, bóng đèn, nút điều chỉnh nhiệt. Cấu tạo đầy đủ nhưng đơn giản không cầu kỳ là điểm dễ nhận thấy ở sản phẩm này.

Quạt sưởi Samsung SNH-9 chân mặt sau

Quạt sưởi ấm với không gian rộng 15 m vuông, với 3 bóng đèn halogen không chói mắt, ánh sáng êm nhẹ, điều chỉnh với nút xoay chỉnh nhiệt theo công suất 300, 600, 900W. Tản nhiệt đều với tính năng tự quay 90 độ tiện dụng.

Quạt sưởi Samsung SNH-9 6 chế độ điều chỉnh

Quạt sưởi Samsung SN-305N

Thiết kế đơn giản với màu sắc trắng trang nhã, chân đế hình vuông, lưới bảo vệ tính năng và công dụng giống như mẫu quạt sưởi Samsung 900W SNH-9, nhưng nổi bật hơn với nét tinh tế mà đơn giản, phù hợp với mọi không gian.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Sưởi ấm nhanh hơn vẫn với 3 bóng đèn halogen nhưng công suất tối đa nên tới 1200W, làm ấm không gian nhanh hơn 4s so với mẫu thiết bị sưởi ấm khác, nút bấm riêng biệt điều chỉnh tiện dụng hơn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Ngoài 2 mẫu quạt sưởi Samsung trên bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác tại giadungviet.vn. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm về thiết bị sưởi ấm này.

 Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.