Bí quyết giúp quần áo khô nhanh nhất với tủ sấy quần áo

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Tủ sấy quần áo giúp quần áo khô nhanh nhất trong mùa đông

Gia đình bạn nhiều thành viên, số lượng quần áo bạn phải giặt phơi trong một ngày quá lớn, thời tiết mùa đông không có nắng, quần áo không khô nhanh như bạn muốn và còn để lại mùi hôi, ẩm khiến bạn khó chịu,…Vậy làm cách nào để giải quyết những nỗi lo trên? Chúng tôi đã có bí quyết giúp bạn chỉ bằng một chiếc tủ sấy quần áo, cùng xem nhé!

Máy sấy quần áo Shachu SH-88B

Máy sấy quần áo Shachu SH168: Sấy nhanh, thông minh, hiệu quả

                                       Bí quyết giúp quần áo khô nhanh hơn chỉ bằng tủ sấy quần áo 

Thứ 1: Nhúng quần áo vào nước nóng trước khi vắt để cho vào tủ sấy quần áo

Thông thường, khi giặt đồ chúng ta thường chỉ giặt quần áo bằng nước lạnh. Ít người biết rằng khi giặt quần áo ở nước giặt cuối cùng, nên nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 độ, rồi vắt ráo và đem phơi ngay, đặc biệt sẽ rút ngắn hơn nữa thời gian khô quần áo khi phơi trong tủ sấy quần áo vì hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô kết hợp cùng hơi nóng từ trong tủ sấy giúp quần áo khô nhanh chóng.

Thứ 2: Phơi ngược quần áo khi cho vào tủ sấy quần áo

Mọi người thường không chú ý tới việc phơi quần áo như thế nào cho đúng cách để giúp quần áo khô nhanh hơn. Đối với những chiếc quần jean hoặc quần tây vải dày, bạn nên phơi ngược phần thắt lưng và miệng túi xuống dưới trước khi phơi và đặt chúng vào trong tủ sấy sẽ giúp chúng khô nhanh hơn.

Thứ 3: Giũ kĩ quần áo trước khi phơi

Nếu bạn giặt tay, trước khi phơi quần áo bạn nên giũ quần áo thật kĩ, đây không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn mà còn là cách giúp giảm bớt lượng nước thừa giúp quần áo khô nhanh hơn. Đồng thời nếu bạn phơi quần áo trong tủ sấy, khi giũ kĩ sẽ tiết kiệm được thời gian phơi hơn nữa.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn phơi khô quần áo nhanh nhất trong mùa đông, nếu bạn chưa có chiếc tủ sấy quần áo thông minh để thực hiện những bí quyết để quần áo khô và vẫn giữ được mùi thơm thì hãy nhanh tay đặt mua cho mình nhé!

>>> Tủ sấy quần áo

Quần áo giặt tay khô nhanh hơn bình thường, tiết kiệm thời gian, giảm mệt mỏi.

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ đặt mua Tủ sấy quần áo