Các loại ghế massage công nghệ 3D vượt trội

ghế massage công nghệ 3D

Công nghệ ghế massage 3D & các loại ghế massage tiêu biểu nhất hiện nay

Hiện nay, các loại ghế massage toàn thân được bày bán trên thị trường đều sử dụng công nghệ con lăn massage 2D. Nguyên lý hoạt động các con lăn 2D đi lên và xuống theo từng nhịp matxa và điều chỉnh độ rộng vừa hợp lý. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa cảm thấy thoả mãn công nghệ massage này, với mong muốn tìm kiếm một chiếc ghế mát xa công nghệ cao hơn, có khả năng mang lại cảm giác mát xa sâu hơn tác động đến các mô tế bào & phần bắp, sản phẩm ghế massage công nghệ 3D là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thừa kế mọi tính năng từ con lăn 2D, phát triển lên cao hơn các con lăn 3D có thể xoay vòng trong từng bước massage, đảo chiều ngược lại. Có nghĩa rằng, các con lăn có thể tác động toàn bộ lên bề mặt mô mềm, các cơ tế bào những tác đọng lực đẩy sâu hơn. Hoặc, những thao tác massage tại 1 vị trí trung tâm được lặp đi lặp lại với lực xoa bóp mạnh, đều & sâu hơn, chính điều này đã giúp cho công nghệ matxa 3D trở nên hoàn hảo hơn.

Danh mục sản phẩm bán chạy:

  • Máy massage     các loại ghế, đệm, vai, bụng, chân

Ghế massage 3D SHIKA SK-8903 bằng con lăn

con lăn phần vai, cổ, gáy

Ghế massage toàn thân Shika 3D SK8901 túi khí

hệ thống túi khí

ghế massage công nghệ 3D

Công nghệ ghế massage 3D

Kể tới 2 thương hiệu ghế mát xa 3D cao cấp được nhiều người biết đến hiện nay là: ghế mát xa 3D Shika và Maxcare …

  •  Ghế massage 3D Shika

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi ghế massage toàn thân loại nào tốt? thì lời giải đáp cho bạn trong trường hợp này đầu tiên phải kể tới ghế massage Shika – thương hiệu Nhật.
Nó được ví như 1 robot thông minh 3D, vẽ ra bản đò các vị trí các bộ phận trên cơ thể cần được massage phù hợp & chính xác nhất. Trước quá trình xoa bóp ghế mát xa đã lần theo từng đường nét cơ thể đo độ rộng vai, chiều cao & dò tìm các huyệt đạo. ghế mát xa 3D Shika cung cấp 1 chương trình massage sâu hơn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn công nghệ 2D.

Ghế massage toàn thân Shika 3D SK8901

Ghế massage toàn thân Shika 3D SK8901Giá 68.000.000đ

  • Ghế massage 3D Maxcare

Chiếc ghế massage toàn thân phổ biến thứ 2 sử dụng công nghệ con lăn 3D kể tới Maxcare. Ghế sử dụng kỹ thuật matxa xoa bóp & thiết kế đặc biệt. Các tính năng quan trọng:
– Công nghệ cảm biến quang học
– Công nghệ nâng cao con lăn
– Hệ thống di chuyển tự động

ghế massage toàn thân maxcare

Công nghệ massage con lăn 3D đang dần dần chiếm lĩnh thị trường ngành công nghệ máy massage với những tiện ích thông minh & con lăn matxa mang lại.
Nếu bạn đang băn khoăn, thắc mắc ghế massage loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay thì, ghế mát xa 3D của 1 trong những hãng trên đây luôn là 1 sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Hãy liên hệ tới showroom Gia Dụng Việt để được tư vấn & hỗ trợ mua sản phẩm nhanh chóng & giá cả ưu đãi bạn nhé.

Xem thêm:  Tư vấn mua ghế massage – ghế mát xa toàn thân loại tốt nhất

Cơ hội giá tốt nhất thị trường với ghế massage công nghệ 3D tại đây!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt