Cách dùng gối massage hồng ngoại xoa bóp hiệu quả vùng lưng

gối massage hồng ngoại vùng lưng

Gối massage hồng ngoại – xoa bóp, massage giảm đau hiệu quả vùng lưng

 

Vì sao đau nhức nên lựa chọn gối massage hồng ngoại cho vùng lưng?

 Vùng lưng – vùng cơ thể tập trung nhiều các dây thần kinh quan trọng của con người. Bởi vậy, lưng cần được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ phòng được chống được rất nhiều bệnh tật. Thông thường khi mệt mỏi người ta chỉ xoa bóp vùng vai cổ gáy mà quên rằng vùng vai gáy đau mỏi thì cùng với đó vùng lưng của bạn cũng phải làm việc vất vả không kém. Vậy tại sao không sử dụng chiếc gối massage hồng ngoại để chăm sóc cho vùng lưng của mình? Giadungviet.vn sẽ mách cho bạn một vài cách sử dụng gối massage để xoa bóp hiệu quả cho vùng lưng.

đau lưng, vai cổ gáy cần mua gối massage hồng ngoại

Chia sẻ cách sử dụng gối massage hồng ngoại hiệu quả cho vùng lưng

  1. Cố định gối massage hồng ngoại

Thói quen nhiều người hay tuỳ tiện đặt gối massage lên giường & nằm lên nó để massage vùng lưng. Với cách làm này, không hiệu quả mà còn dễ khiến cho các đầu bi bị vỡ. Trong quá trình hoạt động các đầu bi di chuyển khiến cho chiếc gối bị lệch lạc & không thể massage đúng cho vùng lưng, dẫn đến việc massage không hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả cao, bạn nên ngồi ở ghế, móc chặt gối massae vào ghế để cố định, nó sẽ xoa bóp, massage hiệu quả vùng lưng bị đau mỏi, đem lại hiệu quả tốt trong quá trình massage.

  1. Nắm rõ cách thức hoạt động của gối massage hồng ngoại

Người dùng nắm rõ được cách thức hoạt động của sản phẩm gối như: có bao nhiêu chế độ hoạt động, mỗi chế độ có nhiệt độ & độ rung ra sao? Nên dùng chế độ nào thì tốt? …. Ví như vùng lưng thường xuyên bị đau nhức do ngồi làm việc chăm chú, đau mỏi cột sống, rất mỏi nên đặt gối mát xa vùng nào đau nhức mỏi nhất, massage kết hợp với hồng ngoại sẽ hiệu quả hơn. Vùng thắt lưng là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên sử dụng gối massaage ở chế độ rung vừa phải, như gối massage xoa bóp không quá mạnh, không quá nhẹ rất êm ái.  Ngoài massage vùng lưng ra, thì gối massage hồng ngoại còn xoa bóp được nhiều vị trí trên cơ thể để làm giảm đau nhức tê mỏi như vai gáy, bắp chân, bắp tay …

gối massage hồng ngoại vùng lưng

  1. Không lạm dụng gối massage cho vùng lưng trong thời gian dài

Sử dụng gối massage hồng ngoại giúp thư giãn vừng lưng, là cách giúp dây thần kinh được xoa bóp & đau nhức tiêu tan. Tuy nhiên người dùng không nên lạm dụng quá vào thiết bị này. Ví dụ bạn chỉ hơi đau mỏi lưng, nhưng lại liên tục sử dụng gối massage để xoa bóp vùng lưng, dùng nhiều quá không tốt. Bởi vậy, các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ khuyên sử dụng gối massage hồng ngoại tốt nhất là nên dùng khi cơ thể thực sự nhức mỏi & thời gian massage tối đa cho 1 lần là 20 phút là tốt nhất. Một ngày nên sử dụng thiết bị này vài lần sẽ giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu hơn nữa đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Trên đây là mọt số gợi ý cách sử dụng gối massage hồng ngoại cho vùng lưng khi bị nhức mỏi. Chúc bạn thành công với những lời khuyên bổ ích này.

>>>>>  các loại gối massage hồng ngoại giá rẻ  dưới 500.000đ

Chọn mua gối massage hồng ngoại xoa bóp vùng lưng hiệu quả tại Gia Dụng Việt!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt