Cách làm quạt phun sương độc đáo, đơn giản lại tiết kiệm

Hướng dẫn cách làm quạt phun sương-quạt hơi nước đơn giản, siêu tiết kiệm

Mùa hè lại đến với cái nóng lên đến 40 độ C, không khí hanh khô khiến bạn cảm thấy khó chịu. Lúc này bạn cần làm mát và cung cấp độ ẩm cho da. Việc lựa chọn một chiếc quạt hơi nước hay quạt phun sương là điều cần thiết lúc này. Tuy nhiên bạn lại chưa đủ tiền để mua ngay cho mình một chiếc quạt làm mát. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách làm quạt phun sương đơn giản, siêu tiết kiệm mà lại rất hiệu quả. Hãy cùng tham khảo cách làm ngay sau đây nhé.

Nguyên vật liệu:

 • 1 chiếc can nhỏ loại 5-10 lít
 • Một đoạn ống nhựa nhỏ dài khoảng 2-3m
 • Keo dán nhựa chuyên dụng hoặc keo 502
 • Bình xịt mũi dành cho trẻ em

Tham khảo

>>>>>> quạt hơi nước phun sương   tốt nhất 2016 tại Gia dụng Việt

Cách làm quạt phun sương

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn lấy kéo cắt phần đầu của bình xịt mũi, bỏ phần còn lại chỉ lấy phần đầu vì mũi của bình xịt được được dùng để phun hơi nước làm mát

cách làm quạt phun sương đơn giản siêu tiết kiệm_1

 • Bước 2: Sau đó, gắn một phần của mũi xịt vừa cắt vào một đầu của ống nhựa. Để dễ dàng hơn bạn dùng bật lửa hơ nhẹ phần đầu của ống nhựa rồi khéo léo đưa đầu xịt mũi vào dùng keo dán cố định lại. Bạn nhớ dán thật chắc vì đây là phần có áp lực nước lớn nhất khi phun.

cách làm quạt phun sương đơn giản siêu tiết kiệm_2

Và đây là kết quả sau khi thực hiện bước 2. Bạn sẽ có một cái ống giống trong hình

cách làm quạt phun sương đơn giản siêu tiết kiệm_3

 • Bước 3: Dùng vật nhọn (dao nhọn hoặc dao cắt giấy) đục một lỗ nhỏ trên can nhựa, sao lỗ nhỏ đó tương đương với kích thước của một đầu của ống nhựa. Sau đó cho đầu còn lại của ống nhựa vào lỗ nhỏ đó, dùng keo dán cố định và chắc chắn.

cách làm quạt phun sương đơn giản siêu tiết kiệm_4

 • Bước 4: Bước tiếp theo bạn tìm kiếm một ví trí thuận lợi trong nhà để treo chiếc bình nhựa lên cao sao cho vừa đủ với chiều dài của ống nhựa (Bạn không nên dùng ống nhựa dài quá 3m hoặc thấp quá 2m vì như vậy sẽ giảm áp lực của nước làm áp suất, phun sương không được mạnh)

cách làm quạt phun sương đơn giản siêu tiết kiệm_5

 • Bước cuối cùng là bạn buộc đầu ống nhựa đã gắn vòi phun vào máy quạt, buộc phía trên lồng quạt, để hơi nước khi được phun xuống tỏa ra đều và xa hơn. Và như vậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc quạt phun sương rồi đấy

 

cách làm quạt phun sương đơn giản siêu tiết kiệm_6

Dự toán chi phí:

 • Can nhựa 5l: 50K
 • Ống dẫn nước:30K
 • Keo 502: 5K

=> Tổng chi phí: 85K

Thật đơn giản đúng không nào? Chỉ với 85K, một chút thời gian tìm hiểu cách làm quạt phun sương mà chúng tôi cung cấp và sự tỉ mỉ, bạn đã có thể tự chế ra một chiếc quạt phun sương làm mát cho mùa hè này với chi phí vô cùng tiết kiệm. Bạn cũng có thể biến tấu chiếc quạt phun sương này thành quạt làm lạnh bằng cách bỏ đá lạnh vào trong chiếc can để đá tỏa hơi mát, làm mát cả không gian.

Chúc các bạn thành công!

Nếu cảm thấy chưa thật đã, hãy dành tiền để mua cho mình một cây quạt hơi nước phun sương giá khuyến mại, chỉ có tại Giadungviet.vn

Xem thêm ——— Quạt hơi nước Sanaky SNK-999HY    giá cực sốc chỉ 2.1 triệu đồng

Liên hệ với Giadungviet.vn để sở hữu ngay quạt hơi nước, quạt phun sương giảm giá sốc ngay hôm nay.

Liên hệ mua quạt hơi nước

 

Comments are closed.