Chăn điện Nhật Bản Teknos Morita

Chăn điện được thiết kế theo phương thức hiện đại, chất liệu mềm sử dụng thoáng khí giúp người già và trẻ nhỏ đi sâu vào giấc ngủ, bộ điều khiển thông minh tự động điều chỉnh nhiệt tương ứng mức sử dụng điện chỉ 40 – 50W rất tiếp kiệm điện năng cho gia đình bạn. Chăn điện tại Nhật Bản thường được khách hàng quan tâm vì chất lượng so với các nước khác. Nếu bạn đã từng trải nghiệm đồ dùng người Nhật  bạn sẽ thấy nó rất tốt. Người Nhật tỉ mỉ chú trọng chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng. chăn đệm điện nhung woori hàn quốc Hà Nội đang là mùa rét trong mỗi chuyến đi xa trở về nhà bạn cần giấc ngủ ngon và cơ thể ấm áp chăn điện Nhật bản Teknos Moria sẽ giúp bạn điều này và luôn đồng hành với bạn, chỉ sau khoảng chưa tới 15 phút cắm điện đã đủ ấm để bạn thấy rõ. Nếu bạn là những cặp vợ chồng thì đêm tân hôn sẽ trở nên nồng thắm hơn bạn sẽ có một đêm thật thú vị với chăn điện Nhật Bản Teknos Morita đó

Chăn điện Nhật Bản Teknos Morita

Vệ sinh và bảo quản

Trước khi làm vệ sinh cẩn tắt điện rút phí ra khỏi ổ điện trên chăn. Với những vết bẩn nhỏ có thể lau bẳng giẻ hoặc bông ẩm có thấm xà phòng trung tính. Nếu đệm điện quá bẩn có thể giặt bằng nước ấm 30độC và xà phòng trung tính, tốt nhất nên giặt đệm điện dưới vòi hoa sen

xem thêm :  chăn điện bán ở đâu  , đệm điện của nhật  , đệm điện hàn quốc
Có thể giặt đệm điện dễ dàng hơn bằng cách gập đệm lại và đặt vào chậu nước ấm có pha xà phòng trung tính, sau đó ép mạnh tay vào đệm điện và làm lại nhiều lần bằng nước sạch cho đến khi hết xà phòng.
Ngoài ra có thể giặt sản phẩm đệm điện bằng máy giặt với mức giặt nhẹ nhất và mức nhiệt dưới 40 độ C, tuy nhiên không nên giặt đệm điện quá nhiều lần ( không quá 10 lần giặt trong suốt quá trình sử dụng ) để đảm bảo độ bền của sản phẩm đệm điện Teknos.
Sau khi giặt đệm điện có thể phơi sản phẩm lên dây hoặc cọc, khi phơi đệm điện không nên dùng các vật kẹp có bề mặt sắc nhọn hoặc các loại ghim có thể làm hỏng đệm điện. Chỉ tiếp tục sử dụng khi đệm điện đã hoàn toàn khô cong.  Chăn điện Nhật Bản  Lưu ý, không dùng bàn ủi, máy sấy để làm khô đệm điện, không cắm điện để đệm điện tự động khô. Khi không dùng tốt nhất nên bảo quản đệm điện ở những nơi khô ráo và không đè vật nặng lên chăn điện Nhật Bản Teknos.

🏫 Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội
🏫 Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
☎ Hotline đặt hàng : 0989886686 – 0466712315 .
🎁Website : http://giadungviet.vn/ .