Cách chọn mua máy sấy quần áo toàn tập

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Máy sấy quần áo loại nào tốt? tủ sấy quần áo nào tốt?

Vào những ngày mưa nồm, nhiệt độ thấp khiến nhà cửa quần áo hôi hám và nấm mốc, quần áo cứ chất lên hàng đống không khô, các chị em vất vả hong quần áo cả tuần cũng không thể nào mà khô toàn diện được, nhiều người đã nghĩ tới việc tìm mua máy sấy quần áo để cải thiện tình trạng này.

BẤM XEM —> Máy sấy quần áo   Tổng hợp tủ sấy quần áo, may say quan ao bán chạy nhất.

 

máy sấy quần áo dạng tủ vải

 

Có nên mua máy sấy quần áo.

Nhiều người cho rằng chỉ có vài tháng mưa nồm thôi lên nếu mua 1 cái máy sấy thì rất tốn, và nhiều người lo lắng trả biết mua tủ sấy quần áo, máy sấy liệu có sấy hiệu quả hay không? có khi lại tốn điện năng lại mất an toàn. Tuy nhiên, nhiều người không thể chịu được vì số lượng quần áo mỗi ngày một nhiều, nhất là gia đình có trẻ nhỏ quần áo lại càng nhiều, ẩm mốc hôi hám sinh bệnh khiến nhiều người quyết định mua 1 chiếc máy sấy. Nhưng có nên mua máy sấy quần áo hay không? vấn đề lo lắng của người dùng là tiêu tốn điện năng và sử dụng không hiệu quả?

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Thực tế, trên thị trường ngày nay có 2 loại máy sấy quần áo là dạng máy giặt và dạng tủ sấy quần áo 2 tầng và tủ tròn, với dạng máy giặt hoạt động theo phương thức sấy động quần áo khô cong nhanh chóng với nhiều chức năng hiện đại, tuy nhiên giá máy sấy quần áo đắt chính là vấn đề mà nhiều người đắn đo mức giá từ 5-30 triệu, còn loại tủ sấy quần áo tròn và vuông thì có nhiều người tìm mua vì giá rẻ và cũng tiện dụng nhẹ nhàng, chức năng sấy tĩnh thổi khí nóng sấy khô tự động, với mức giá dao động từ 500k-1,8tr sử dụng từ 4-5 năm, đa chức năng tiện ích có thêm chức năng chiếu tia UV diệt khuẩn an toàn. Chính vì thế lên hiện nay người tiêu dùng chỉ tin dùng và chọn lựa tủ sấy quần áo giá rẻ này, trên thị trường hiện nay cũng có nhiều mẫu mã từ nhiều thương hiệu lớn ngày càng nhiều cải tiến về công nghệ thiết kế và tính năng mang đến lựa chọn tối ưu cho người dùng.

Tại sao máy sấy quần áo dạng tủ vuông và tròn bán chạy.

  • Kiểu dáng gọn nhẹ, không tốn không gian diện tích.
  • Giá tủ sấy quần áo rẻ hợp túi tiền.
  • Không kén vải: sấy khô mọi chất liệu vải với nhiều mức nhiệt khác nhau.
  • Tiết kiệm không gian, an toàn cho sức khỏe.
  • Tính tiện dụng cao, sử dụng đa năng.
  • Nhiều mẫu mã hãng tủ sấy quần áo loại tốt.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 tủ đa năng

Chọn mua máy sấy quần áo.

Nói chung, tính năng cơ bản của máy sấy quần áo là sấy khô quần áo, điều chỉnh theo  mong muốn, nhưng có 2 loại là máy giặt và tủ sấy quần áo tròn và vuông có điều khiển và không có điều khiển.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611Giá 920.000 VNĐ.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Tủ sấy quần áo KangarooGiá 1.400.000 VNĐ.

Các mẫu máy sấy quần áo dạng máy giặt thường có giá cao, có thêm nhiều chức năng hiện đại, thích hợp với không gian rộng, tuy nhiên sản phẩm này dùng an toàn và tốt cho gia đình có trẻ nhỏ. Nếu túi tiền hạn chế thì chọn mua tủ sấy quần áo tròn hoặc vuông là tốt nhất, với gia đình có ít thành viên thì lựa chọn dòng tủ sấy tròn với khối lượng sấy 10kg/1 lần sấy, còn dòng tủ vuông thì tối đa có loại sấy được 20kg/1 lần sấy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng tủ sấy quần áo nổi tiếng như máy sấy quần áo Sunhouse, Kangaroo, Panasonic, Tiross, Nonan,…tùy vào hãng độ nổi tiếng, chức năng mà ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm. Tuy nhiên bạn nên chọn địa chỉ Uy Tín để sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã tủ sấy quần áo mới nhất tại giadungviet.vn.

Mua máy sấy quần áo giá rẻ, chất lượng cao tại đây!

Lien he mua hang