Nhà có trẻ sơ sinh thì nên chọn máy sấy quần áo nào?

Phân loại quần áo trước khi sấy, tủ sấy quần áo

Máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo cần cho bé.

Máy sấy quần áo (may say quan ao) sẽ giúp các chị em nội trợ có nhiều thời gian chăm sóc con hơn nhờ tiết kiệm thời gian hong khô quần áo cho bé. Tuy vậy, nhiều người băn khoăn không biết chọn mua tủ sấy quần áo nào tốt? vì quần áo của trẻ sơ sinh mỏng manh và dễ bị biến dạng. Vậy nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh thì nên chọn loại máy sấy quần áo như thế nào.

Có nên mua tủ sấy quần áo thời điểm này ?

Máy sấy quần áo – sự cần thiết với gia đình có trẻ nhỏ.

Như các bạn đã biết thì những gia đình có trẻ nhỏ thường phải giặt giũ rất thường xuyên, bọn trẻ trong một ngày phải thay rất nhiều quần áo với những đứa trẻ biết đi thì nghịch chơi đùa dẫn đến quần áo bẩn, những ngày nắng giặt và có thể phơi khô ngay được còn những ngày mưa phùn kéo dài lại còn lạnh nữa thì quần áo cứ thế mà chất đống lên. Cộng thêm trẻ nhỏ mặc quần áo ẩm ướt dễ sinh bệnh, nhiễm lạnh lại cộng thêm quần áo ẩm ướt dễ sinh vi khuẩn gây hại cho đường hô hấp nữa. Chính vì những lý do trên lên việc sở hữu máy sấy, tủ sấy quần áo là vô cùng cần thiết cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Chọn mua máy sấy quần áo nào cho trẻ

Sản phẩm bán chạy bạn nên tham khảo ngay trong tháng 10/2016.

—–> Máy sấy quần áo Pusan HD-882F    – Giá 1.000.000 VNĐ.

Những lưu ý khi chọn mua máy sấy quần áo có trẻ nhỏ.

Chọn nhiều chế độ sấy.

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và loại tủ sấy quần áo, có những loại máy sấy cao cấp có rất nhiều tính năng hiện đại không khác gì  một chiếc máy giặt cao cấp, nếu chọn dòng tủ sấy quần áo vuông và tròn loại phổ biến hiện nay thì cần chú ý chọn loại máy sấy có nhiều chế độ điều chỉnh như thương hiệu Kangaroo, với tính năng nhiều chế độ sấy sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và tùy chọn cho từng chất liệu vải, điều này giúp quần áo thêm mềm mại và an toàn hơn.

Chức năng diệt khuẩn.

Một số mẫu tủ sấy quần áo được trang bị thêm công nghệ diệt khuẩn hiện đại như thương hiệu Sunhouse, Kangaroo, Tiross, Shachu, Panasonic,… chức năng diệt khuẩn dựa vào tính năng chiếu tia UV, tia UV có khả năng diệt khuẩn trong quần áo mang đến những bộ quần áo sạch sẽ an toàn thơm ngát như được phơi ngoài ánh nắng mặt trời. Công nghệ diệt khuẩn trên quần áo giúp quần áo sạch khuẩn, không lo vi khuẩn hoặc có tác nhân gây dị ứng, …bám lên quần áo của trẻ làm hại đến làn da nhạy cảm của bé.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 bảo vệ quần áo

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 – Giá 1.300.000 VNĐ.

Bạn có thể chọn những hãng tủ sấy quần áo loại tốt và nổi tiếng trên thị trường để an tâm hơn, cần tìm hiểu kỹ các tính năng của mẫu máy sấy quần áo mà bạn muốn sở hữu, bạn có thể sử dụng thêm bí quyết đó là trước khi mặc quần áo cho bé thì bạn có thể cho quần áo vào tủ sấy quần áo để làm ấm sau đó mặc cho bé, điều này an toàn cho bé tránh bị nhiễm lạnh khi mặc quần áo trong những ngày lạnh giá.

Một số mẫu máy sấy quần áo loại tốt bạn có thể tham khảo.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S bền sấy khô nhanh

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S 

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F

Tủ sấy quần áo Panasonic 882FKHUNG GẬP mẫu mới 2016

Đặt mua tủ sấy quần áo giá rẻ, máy sấy quần áo loại tốt nhất thị trường tại đây!

Lien he mua hang