Đánh giá máy sấy quần áo Panasonic HD-882F

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F bộ đầy đủ

Review sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic HD-882F

Mùa đông tới, đặc biệt là trong những ngày mưa phùn, gió nồm ẩm ướt thì chính là thời điểm máy sấy quần áo lên ngôi & trở thành những sản phẩm được mua nhiều nhất. Khắp nơi nơi bày bán đa dạng mẫu mã & giá bán, người tiêu dùng dễ dàng chọn mua được sản phẩm máy sấy phù hợp với nhu cầu & túi tiền.
Hôm nay, siêu thị Gia Dụng Việt tiếp tục review sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic HD-882Ftủ sấy quần áo vuông 2 tầng khung inox cùng nhiều tính năng vượt trội.

Click xem ngay

➡ Máy sấy quần áo        các mẫu máy sấy, tủ sấy quần áo chạy nhất  Tháng 9/2016

 

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F có điều khiển

Khám phá tổng quan máy sấy quần áo Panasonic HD-882F

  • Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F – tủ vuông 2 tầng inox

Có lẽ không cần dùng tới quá nhiều từ ngữ để nói tới sản phẩm may say quan ao mang thương hiệu này vì thương hiệu Panasonic rất nổi tiếng & uy tín tại Việt Nam, đã khá nhiều gia đình đang sử dụng sản phẩm Panasonic & đều yêu mến sản phẩm mang thương hiệu này.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F chân điều chỉnh

Đánh giá thiết kế

máy sấy quần áo Panasonic HD-882F – tủ sấy khô quần áo với thiết kế tủ vuông là 1 lợi thế để treo phơi được nhiều quần áo. Bởi, không gian tủ vuông bao giờ có diện tích nhiều hơn là không gian tủ tròn dạng cây. Kiểu dáng 2 tầng khung inox chắc chắn, các mối nối ăn khớp rất nhiều chi tiết tạo nên bộ khung vững chắc, đứng trên mặt bằng với 4 bánh xe cơ động giúp di chuyển tủ 1 cách dễ dàng qua các vị trí.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F bộ đầy đủ

Trang bị vải phủ màu xanh nhẹ nhàng, bắt mắt phù hợp với mọi không gian. Tủ vuông máy sấy quần áo Panasonic HD-882F với khả năng treo phơi quần áo số lượng 10 -15 kg quần áo/ lần sấy, nhiều hơn hẳn so với khối lượng treo phơi ở tủ sấy tròn.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F khung inox chắc khỏe

Bởi vậy, nhiều người tiêu dùng yêu thích & lựa chọn máy sấy quần áo đa năng tủ vuông hơn là tủ tròn. Đó là ưu điểm nhưng giá bán của tủ vuông cao hơn so với các loại tủ tròn là điều khá băn khoăn khi mua sắm của người tiêu dùng.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F ngang mặt

Đánh giá tính năng
Trang bị công suất sấy khô thông minh ở mẫu máy sấy quần áo Panasonic HD-882F 3 mức chế độ sấy là 1000W – 1300W & 1500W phù hợp với khối lượng & chất liệu vải khác nhau.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F chân điều chỉnh

Hệ thống sấy khô cao gấp 3 lần so với các loại mấy sấy quần áo thông thường & đặc biệt chế độ sấy thông minh, nhiệt toả đều vừa phải không làm nhăn nhúm hay bạc màu quần áo như phơi ngoài ánh nắng mặt trời.  Thật tiện dụng ở sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic HD-882F  – tủ sấy quần áo là sử dụng điều khiển từ xa thông minh với các bấm linh hoạt tiện ích hơn nhiều với loại sử dụng điều khiển cơ.

Một tính năng ưu việt mà ta phải kể tới ở mẫu máy sấy quần áo đa năng là chức năng hẹn giờ thông minh với thời gian 0-4 tiếng đồng hồ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được thời lượng hoạt động sấy, thời gian quần áo khô.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F nút điều chỉnh

Giá bán
Hiện nay, sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic HD-882F (may say quan ao) đang bán tại siêu thị Gia Dụng Việt với giá 1.200.000đ – bảo hành 3 năm vượt trội so với thị trường. Điều khiển từ xa tiện dụng hữu ích hơn nhiều so với điều khiển cơ nên giá máy loại tủ sấy quần áo panasonic có điều khiển từ xa giá sẽ cao hơn so với loại điều khiển cơ thường.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F có điều khiển

Với những ngày thời tiết xấu hãy nhanh tay sắm cho gia đình mình sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic HD-882F thông minh này để bảo đảm quần áo thơm tho, sạch sẽ & khô ráo. Mua hàng tại Gia Dụng Việt lắp đặt miễn phí trong vòng 1 tiếng là các bạn có thể nhận ngay được máy sấy quần áo bất kể giờ nào trong ngày & nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Đặt mua ngay giá rẻ máy sấy quần áo Panasonic HD-882F tại đây!

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.