Đệm massage Hàn Quốc thế hệ mới và cũ có gì khác biệt?

Đệm massage Hàn Quốc – hãng đệm mát xa loại tốt hiện nay.

Không phụ lòng tin dùng của người tiêu dùng, hãng đệm massag Hàn Quốc liên tục tung ra thị trường những cải tiến mới nhất thu hút nhất cho thương hiệu của mình. Đệm massage Hàn Quốc có gì mới so với thế hệ cũ năm 2015.

Tham khảo thêm các chuyên mục khác.

<<>>  Đệm massage   các loại đệm mát xa, máy massage chăm sóc sức khỏe bán chạy.

<<>> Máy massage    Tổng hợp các loại máy massage toàn thân hiện đại nhất hiện nay.

Đệm massage Shachu 2 mảnh

Đệm massage Hàn Quốc có gì mới so với thế hệ cũ?

Để dễ dàng so sánh sự thay đổi của hãng đệm Hàn Quốc này, chúng tôi sẽ so sánh chi tiết 2 mẫu đệm massage Hàn Quốc bán chạy nhất của năm 2015 và năm 2016, để các bạn dễ thấy.

Đệm massage toàn thân Shachu massage hiện đại

Tham khảo đệm mát xa bán chạy nhất hiện nay ——-> Đệm massage  SH898-3D – Giá 1.990.000đ

Đệm massage toàn thân Shachu 2016 3D

Đệm massage toàn thân Shachu 2016 3D – Giá 2.800.000đ

Trước tiên, về thiết kế bên ngoài, bạn sẽ thấy được ngay sự khác biệt về thiết kế về sự sang trọng và tinh tế, kiểu dáng đệm vẫn giống nhau nhưng model mới năm 2016 có sự đầu tư và sáng tạo hơn, màu sắc ấn tượng hơn.

Vẫn có điều khiển từ xa, xong dòng đệm mát xa Hàn Quốc 2015 không có điều chỉnh bật/tắt bên hông của chiếc ghế, điều này thì chiếc đệm massage mới 2016 có vẻ tiện dụng hơn, phần điều chỉnh chế độ nhiều chức năng hơn.

Đệm massage toàn thân Shachu 2016 tháo rời

Phần đầu massage thường có 2 viên bi massage có điều chỉnh cao thấp linh hoạt, nhưng đệm mát xa Hàn Quốc loại mới có thêm cả tính năng bẻ gập về phía trước hoặc ngửa về phía sau – điều này tiện ích hơn có thể sử dụng cho nhiều người hơn.

Đệm massage toàn thân Shachu 2016 massage lưng

Phần massage lưng – đệm massage Hàn Quốc 2016 thay đổi về cách thức phân bố viên bị massage, nếu loại đệm mát xa cũ tụ thành 4 cụm di chuyển thì dòng đệm mới trải đều thẳng hàng từ 10-12 viên bi chạy từ trên xuống dưới linh hoạt, với sự thay đổi này thì việc massage phần lưng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều chuyên sâu hơn vào các vùng trên lưng.

Đệm massage toàn thân Deluxe massage Cushion lót mông

Phần đệm mông – không có sự thay đổi nhưng dòng đệm mát xa Hàn Quốc thế hệ mới có kèm thêm viên bị massage nữa, lung kết hợp với massage sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn, tác dụng tốt phần mông bụng đùi.

Mức giá đệm massage Hàn Quốc năm 2016 đắt hơn song song với giá trị thực mà sản phẩm mang lại, giá cao tương ứng với chất lượng tốt hơn, tính năng linh hoạt và hiệu quả massage tốt hơn. Về cơ bản hệ thống massage tương ứng nhau chỉ có một vài cải tiến khác so với thế hệ cũ.

Đệm massage toàn thân Deluxe massage Cushion rời 2 mảnh

Có thể khẳng định một điều, hãng đệm massage Hàn Quốc không ngừng cải tiến và thay đổi cả về thiết kế lẫn tính năng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất hiệu quả massage tốt nhất cho bạn và gia đình.

Đặt mua đệm massage Hàn Quốc giá tốt nhất ngay tại đây!

Liên hệ mua hàng