Đệm massage Shachu 958PH-C giá 1,6 triệu giảm đau hiệu quả

Đệm massage Shachu 958PH-C – đệm mát xa Hàn Quốc cao cấp.

Được bình chọn là mẫu sản phẩm chất lượng, kết hợp với massage toàn thân – Đệm massage Shachu 958PH-C của hãng đệm mát xa Hàn Quốc, giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cả thể lực và tinh thần cải thiện sức khỏe nhanh chóng cho mọi người trong gia đình.

Tham khảo thêm.

 <<>> Máy massage    Tổng hợp các loại máy massage toàn thân hiện đại nhất hiện nay.

<<>>  Đệm massage   các loại đệm mát xa, máy massage chăm sóc sức khỏe bán chạy.

thông tin chi tiết đệm massage toàn thân neck back cushion 958 ch

Xem chi tiết sản phẩm tại đây  Đệm massage Shachu 965PH-CGiá 1.650.000đ  – Giảm 20%

Công việc bận rộn cùng thời tiết thay đổi bất thường khiến một người dù khỏe mạnh đến đâu những vẫn không tránh khỏi khó chịu mệt mỏi, huống chi những người già có sức đề kháng kém. Những người già thường hay bị đau nhức, chân tay tê mỏi, toàn thân đau nhức tinh thần suy sụp, khiến họ ăn không ngon, ngủ không sâu điều này sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Mẫu Đệm massage Shachu 958PH-C có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Thư giãn với đệm ghế massage toàn thân hồng ngoại neck back cushion 958PH-C

Đệm massage Shachu 958PH-C – massage chuyên nghiệp hiệu quả.

Mẫu đệm mát xa này có cơ chế massage rung, ấn, massage tác dụng lên các vùng như vai, cổ, gáy, lưng, đùi, mông…đồng thời kết hợp cùng chức năng massage hồng ngoại tạo nhiệt làm nóng massage chuyên sâu thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể, kích thích tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn, kích thích các huyệt đạo, đả thông kinh mạch, tốt cho nhiều bộ phận như tiêu hóa, hệ thần kinh, đặc biệt giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn, thư thái sảng khoái sau những thời gian mệt mỏi căng thẳng.

đệm massage toàn thân neck back cushion 958 ch

Khi bấm nút điều chỉnh nhiệt, toàn thân từ lưng đến mông rung đều được vận động nhờ tính năng massage rung xoa, tác động trực tiếp lên các vùng cơ mềm, tác động sâu lên các vùng massage đi qua. Sau thời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi, lưng đau tinh thần giảm sút nên cần được massage nghỉ ngơi, thư giãn, phục hồi tinh thần nhanh chóng. Không chỉ massage thư giãn tinh thần, cơ chế massage hồng ngoại chuyên sâu còn giúp kích thích tuần hoàn máu, quá trình trao đổi chất tốt hơn, cải thiện đáng kể tính trạng mất ngủ và cơ thể bị đau nhức dù là người già hay người trẻ.

Đệm massage toàn thân hồng ngoại ShaChu 958PH-C giảm nhức mỏi

Sử dụng 30 phút Đệm massage Shachu 958PH-C mỗi ngày là giải pháp massage chuyên nghiệp hiệu quả tốt cho sức khỏe, mà ai ai cũng cần thiết đặc biệt tốt cho những đối tượng như người cao tuổi hay đau nhức, nhân viên văn phòng công việc ngồi nhiều, lao động chân tay…nhanh chóng đem lại những phút giây thư giãn dễ chịu nhanh chóng cho bạn. Sản phẩm thiết kế dạng đệm mảnh rời nhỏ gọn, tính tiện dụng cao sử dụng được ở nhiều không gian có thể sử dụng ở trên ghế ô tô, sofa, giường ngủ, ghế ngồi văn phòng…

Đệm massage toàn thân ShaChu 958PH-C ghế ô tô

Mua ngay kẻo lỡ! Đệm massage Shachu 958PH-C giá rẻ kèm ưu đãi lớn.

Liên hệ mua hàng