Dự báo xu hướng quạt hơi nước loại tốt mùa hè 2016

Quạt hơi nước loại tốt – quạt phun sương tạo ẩm năm 2016.

 

Kiểu dáng thay đổi, tính năng nhiều hơn khiến những model quạt phun sương tạo ẩm (quat hoi nuoc) năm 2016 tăng đột biến. Vậy kiểu dáng nào tiện dụng, tính năng nào hiệu quả nhất…xu hướng dòng quạt hơi nước nào tốt được lựa chọn nhiều trong năm nay, hãy cùng chúng tôi cập nhật nhanh xu hướng quat hoi nuoc, quat phun suong ngay dưới đây.

Mời bạn xem thêm ——–> Quạt hơi nước    Tổng hợp quat hoi nuoc, quat phun suong, quạt hơi nước tạo ẩm.

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL612 phù hợp cho trẻ nhỏ

Tổng quan chung về xu hướng sử dụng quạt hơi nước.

Hè 2016 thị trường quạt phun sương, quạt tạo ẩm sẽ rất sôi động và hỗn loạn, vì thời tiết chắc chắn sẽ ngày một nắng nóng, không gian sẽ oi ả và cực kỳ khó chịu, nhu cầu sử dụng về điện tăng cao, vừa nóng vừa có thể tiết kiệm điện năng những moddel quạt hơi nước loại tốt sẽ lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Không chỉ quan tâm đến tính năng mà chất lượng và giá thành của sản phẩm quat hoi nuoc cũng cực kỳ được quan tâm, chính vì thế ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng. Chúng ta có thể chia ra 2 kiểu dạng quạt phun sương, quạt hơi nước được sử dụng nhiều  và cũng là xu hương sử dụng trong năm nay.

  • Quạt hơi nước – quạt cây:

Quạt hơi nước phun sương dạng cây được thiết kế giống như một chiếc quạt điện thông thường dạng cây đứng, kiểu dáng giống nhưng bên dưới thân to hơn và có chứa thêm bình phun nước dung tích từ trên 1L-3L, trên thân quạt còn tích hợp sẵn các chức năng như hiển thị đèn LED, đuổi muỗi, diệt khuẩn, hẹn giờ…Phần đầu quạt thường có màn chắn bảo vệ các cánh quạt và động cơ máy trên đầu được bảo vệ cẩn thận. Phần chân có bánh xe di chuyển thông thường toàn bộ vỏ ngoài của thân và chân quạt phun sương – quạt cây đều làm bằng nhựa ABS độ bền cao.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7824

——-> Quạt hơi nước Sunhouse SHD7824    Giảm giá HOT 2.250.000 VNĐ

Quy trình hoạt động quạt phun sương dạng cây như sau: nước từ bình chứa nước sẽ được bơm nên dưa qua vòi phun nước, qua áp suất cao nén nước và phun sương dạng nhỏ bằng 1/10 sợi tóc được cánh quạt đưa hơi nước ra ngoài và hòa cùng không gian tăng độ ẩm cao cho căn nhà bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu quạt hơi nước giá rẻ dạng quạt cây:

Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R

 Sanyo MF-1602R – Giá 1.600.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Zisun YD-109

Zisun YD-109 – Giá 1.900.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7801 Hàn Quốc

Sunhouse SHD7801 – Giá 1.800.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7802

Sunhouse SHD7802 – Giá 1.800.000 VNĐ.

 

  • Quạt phun sương tạo ẩm – quạt hơi nước dạng tủ.

Nhằm đa dạng hơn kiểu dáng, dòng quạt phun sương dạng tủ được nhiều người yêu thích vì chúng được thiết kế bắt mắt nổi bật ở mọi không gian, làm tăng thêm sự sang trọng tiện nghi cho gia đình bạn. Cấu tạo cũng giống như những mẫu quạt cây chỉ khác kích thước, cánh quạt nhiều hơn phun sương mạnh mẽ hơn, một số mẫu còn thêm chức năng nghe nhạc bằng thẻ nhớ, thiết kế an toàn bảo vệ chắc chắn cả mặt trước và mặt sau của sản phẩm, di chuyển dễ dàng với khối lượng nhẹ.

quạt hơi nước Kangaroo KG 203

Quạt phun sương tạo ẩm  Kangaroo KG203 – Giá 2.700.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818

Sunhouse SHD7818 – Giá 2.000.000 VNĐ.

Ưu điểm: khả năng làm mát cao, cân bằng độ ẩm, tạo ion và làm sạch không khí, hẹn giờ, đảo chiều linh hoạt, tiết kiệm điện năng chi phí, không tốn diện tích.

KL: chức năng và sự tiện dụng của 2 dạng quạt hơi nước này còn tùy thuộc vào không gian và cách sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất, cần chú ý nhu cầu và diện tích trước khi sử dụng.

Giadungviet.vn – cập nhật những model quạt hơi nước mới nhất Giá Rẻ – Chất lượng.

Liên hệ mua sản phẩm

Comments are closed.