Ghế massage cho người già tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh

Ghế massage 3D SHIKA SK-8903 thư giãn toàn thân

Mua ghế massage toàn thân cho người già, sống khoẻ hơn mỗi ngày

Sự xuất hiện của những chiếc ghế massage toàn thân đa năng cho người già là 1 trong những bước tiến lớn trong việc nâng cao & cải thiện sức khoẻ, thể chất & tinh thần cho người cao tuổi, giúp họ tránh khỏi những bệnh lý về xương khớp, cơ bắp như đau nhức mỏi toàn thân, vai, gáy, cột sống, thắt lưng … để họ sống vui khoẻ & hạnh phúc hơn khi tuổi đã về già.

Danh mục sản phẩm bán chạy:

Ghế massage toàn thân tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh

Một số yêu cầu thiết yếu của 1 chiếc ghế massage – cải thiện sức khoẻ người già

Với dòng sản phẩm ghế mát xa, ghế massage đa năng dành cho người gia, bạn & gia đình sẽ không còn phải lo lắng những cơn đau nhức cơ thể xuất hiện ở vai, gáy, lưng hay khớp xương mỗi khi thời tiết thay đổi. Tuy nhiên, để chăm sóc & cải thiện sức khoẻ của người cao tuổi một cách tốt nhất, những chiếc ghế massage toàn thân cần phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

– Ghế massage phải đảm bảo chất lượng gia công tốt, tích hợp sẵn những bài tập nhẹ nhàng cơ bản nhất dành cho người cao tuổi, để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình massage thư giãn.

– Yếu tố cần thiết kể tới là có chức năng xoa bóp, massage, dò tìm các huyệt đạo chính xác, tiếp cận tới các mô mềm hoàn hảo từ đầu tới chân, để mang lại hiệu quả massage thư giãn tối ưu nhất với sức khoẻ người già.

Ghế massage toàn thân SHIKA 3D 8905

Công dụng tuyệt vời của ghế massage toàn thân với sức khoẻ người già

– Đánh bay những triệu chứng đau nhức mỏi toàn thân như vai, cổ, gáy, bả vai, nhờ hệ thống các con lăn có chuyển động đấm, ấn, miết nhẹ xung quanh những khu vực cần massage. Trang bị 2 túi khí xoa bóp nhẹ nhàng ở 2 bả vai giúp cho các khớp được xoa dịu trở nên dễ chịu hơn, tác động quá trình lưu thông máu tuần hoàn hơn, đả thông kinh mạch tới các màng dịch & sụn khớp để giảm đau triệt để giúp cho người dùng cảm nhận sự thoải mái, thư giãn rõ rệt.Ghế massage 3D SHIKA SK-8903 thư giãn toàn thân

Ghế massage 3D SHIKA SK-8903 hàng Nhật – Giá 86.000.000đ

– Phần chân ghế massage toàn thân là sự kết hợp hoàn hảo giữa các con lăn massage cùng túi khí xoa bóp, ấn vào huyệt đạo của lòng bàn chân, giúp điều trị đau nhức vùng chân & gót chân, giảm thiểu tối đa hiện tượng viêm gân, gai chân ở người già. Đôi bàn chân là trái tim thứ 2 của mỗi chúng ta, đôi chân khoẻ mạnh sẽ minh chứng sức khoẻ tốt.
– Điều trị chứng đau nhức thắt lưng hay thoái khoá xương khớp ở người già. Hệ thống massage thông minh, con lăn 3D dò tìm huyệt đạo chính xác, tiếp cận tốt các mô mềm ở phần thắt lưng với những chuyển động con lăn nhẹ nhàng, xoa bóp bấm huyệt, miết dọc sống lưng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi massage.

Xem thêm: 5 lý do bạn nên mua ghế massage toàn thân Shika

Ghế massage toàn thân – chăm sóc sức khoẻ cho người già hiệu quả!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt