Ghế massage toàn thân ra đời và phát triển như thế nào?

ghế massage toàn thân túi khi

Tổng quan sự phát triển ghế massage toàn thân cao cấp.

Mặc dù ghế massage toàn thân hiện nay là một thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất, nhưng hầu hết mọi người không biết đến là có từ khi nào? Theo lịch sử phát triển của dòng ghế mát xa này, thì những chiếc ghế đầu tiên được làm bằng gỗ và có con lăn mộc ở phần lưng nhẹ nhàng, trải qua nhiều năm ngày nay thiết bị chăm sóc sức khỏe này ngày càng được cải tiến cả về thiết kế kiểu dáng lẫn công dụng.

<<>>  ghế massage toàn thân    Tổng hợp ghế matxa toàn thân đang giảm giá  30 – 40%.

Ghế massage toàn thân tổng quan

Nhu cầu mua ghế massage toàn thân tăng.

Với sự phát triển không ngừng cả về tính năng, chất liệu và thiết kế bên ngoài, những chiếc ghế massage toàn thân ngày càng dần chiếm được thị trường, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ thể của con người một tăng cao. Có thể nói cái nôi của dòng ghế mát xa toàn thân là Nhật Bản, ngày nay thị trường được mở rộng ra cùng với Nhật Bản là Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia,…từ đó ra đời rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường, có sự cạnh tranh nhờ đó mà đưa dòng sản phẩm này phát triển hơn.

ghế massage toàn thân túi khi

Nhu cầu tăng cao đồng nghĩa với nguồn cung sẽ tăng, người tiêu dùng ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Những cải tiến đột phá về thiết kế & tính năng của ghế massage toàn thân.

Do nhu cầu tăng nên dòng ghế mát xa toàn thân cũng phát triển thay đổi theo nhu cầu của thị trường, ngoài cải tiến về thiết kế bên ngoài thì tính năng bên trong của chiếc ghế matxa cũng có nhiều bước độ phá cực lớn như:

Thiết kế.

Ban đều là những chiếc ghế mát xa toàn thân thô sơ làm bằng chất liệu gỗ thì bây giờ được thay thế bằng hợp kim không ghỉ bền bỉ theo năm tháng, ngoài ra còn có thêm bọc da cực êm ái, chất liệu da có thể là da tổng hợp, vải cao cấp siêu thấm,…hình dáng bên ngoài cũng được cải tiến theo nhu cầu có tính thẩm mỹ cao.

Con lăn gỗ được thay bằng con lăn massage kim loại cao cấp

Đây là sự tân tiến đáng ghi dấu, các con lăn kim loại có rất nhiều loại ngoài ra còn có con lăn 2D, 3D, 5D, 6D…xoay chuyển linh hoạt ở mọi bề mặt trên cơ thể, các con lăn di chuyển khắp bề mặt tích hợp ở nhiều vị trí trên cơ thể như vai, gáy, đầu, chân, hệ thống con lăn công nghệ.

Ghế massage toàn thân hỗ trợ điều trị bệnh

Tính năng.

Áp dụng công nghệ massage truyền thống một cách triệt để.

Phương thức massage truyền thống của Nhật được áp dụng với sự kết hợp nhẹ nhàng giữa xoa bóp và day huyệt mạnh mẽ, áp dụng cơ chế hoạt động ngón tay ấn huyệt “shiatsu”. Còn massage truyền thống của Hàn Quốc lại tạo thao tác massage ấn, vuốt đẩy lên đa phần những mẫu ghế mát xa Hàn Quốc đều thiết kế nhiều con lăn ở vùng lưng. Còn massage truyền thống của Trung Quốc lại mô phỏng động tác đẩy, kéo, nhào nặn cơ bắp và massage tác dụng lên hệ thống huyệt vị trên cơ thể, 2 phương thức này kết hợp song song tạo sự hoàn hảo mang đến những giây phút thư giãn dễ chịu như có bàn tay người massage.

đi massage tại Spa hay dùng ghế massage toàn thân tại nhà

Rung tay thay bằng mô tơ rung, sáng tạo túi khí.

Mô tơ rung và túi khí là những tính năng nổi bật có ở hầu hết các loại massage, túi khí có khả năng bóp nhả  mang đến nhưng giây phút thư giãn, giải tỏa mệt mỏi, giảm căng cứng cơ, còn mô tơ rung lại rung theo nhiều tốc độ khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Ghế massage toàn thân tầm trung

Xem thêm: Ghế massage toàn thân Shika 3D SK8901 đang Giảm 20%

Trên đây là tổng quan chung về sự phát triển hình thành của dòng ghế massage toàn thân. Bạn muốn sở hữu về mình dòng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay, hãy tìm đến siêu thị Gia Dụng Việt để được trải nghiệm.

 

Liên hệ mua ghế massage toàn thân loại tốt ngay theo địa chỉ dưới đây.

 

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt