ghế mát xa toàn thân Shika mang đến cảm giác bay lên vũ trụ

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo chế độ không trọng lực

Trải nghiệm thực tế cảm giác bay lơ lửng trên không gian tưởng chừng khó khăn. Nhưng với chiếc ghế mát xa toàn thân Shika thì việc ấy lại đơn giản. Chỉ cần khởi động và ….

Sự thay đổi vượt trội theo thời gian ở các mẫu ghế matxa toàn thân, nhiều người tiêu dùng cũng thấy bất ngờ với những tính năng mới này. Tính năng thông minh, cho phép người dùng khám phá cảm giác lơ lửng trên không gian vũ trụ. Tưởng rằng, con người phải trải qua quá trình kiểm tra gát gao & áp dụng kỹ thuật máy móc phức tạp nhưng sự xuất hiện của chiếc ghế mát xa toàn thân Shika với tính năng KHÔNG TRỌNG LƯỢNG  đã thay đổi nhanh chóng được suy nghĩ đó.

>>>  Tổng hợp các mẫu ghế massage toàn thân trong danh sách KHUYẾN MẠI 20%

Chế độ nghiêng của ghế massage toàn thân không trọng lực

Ghế mát xa toàn thân Shika Zero Gravity là gì? mang lại cảm giác ra sao?

Zero Gravity còn gọi với tên khác là không trọng lượng. Đây là một trong những cải tiến lớn trong ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ.  Không chỉ dừng lại ở tính năng trang trí mà còn tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với tính năng hiện đại này mang đến cho người dùng cảm nhận mới khác biệt trong quá trình matxa thư giãn.

Đúng như tên gọi của tính năng, khi người dùng chọn lựa chế độ không trọng lượng, thì khi đó ta sẽ cảm nhận được cảm giác đang bay lơ lửng trong không gian vũ trụ. Massage xoa bóp theo nhiều cấp độ khác nhau, từ nhẹ nhàng cơ bản tới chuyên sâu thục thụ. Kết hợp massage thể chất & tinh thần trong trạng thái không trọng lượng này. Vâng, đó chính là tính năng tuyệt vời mang lại trải nghiệm thú vị ở thiết bị ghế massage đa năng thần thánh.

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo thả lỏng cơ thể

Ghế massage toàn thân Shoohan SH738

  • Ghế mát xa toàn thân Shika giúp bạn khám phá vũ trụ

ghế massage toàn thân cao cấp là lựa chọn tuyệt vời bởi nó sở hữu tính năng này. Khi bắt đầu khởi động chế độ không trọng lượng, ghế hoàn toàn tự động ngả phía sau. Với hệ thống túi khí & con lăn được bố trí hợp lý, sản phẩm có khả năng nâng đỡ & ôm trọn cơ thể.

Con lăn linh hoạt khi chuyển động, tác động xoay miết, massage bấm huyệt toàn cơ thể. Đặc biệt hơn con lăn cải tiến với hệ thống cảm biến chip thông minh, có khả năng tự động dò tìm & bấm huyệt chính xác các vùng trên cơ thể. Hệ thống túi khí phân bổ đều liên tục co và nhả khí, với những chuyển động êm ái massage mang đến cảm nhận chân thật như đôi bàn tay người. Khả năng linh hoạt có thể tự động điều chỉnh áp suất không khí bên trọng, thư giãn cơ bắp nhẹ nhàng & tránh khả năng co cơ & cứng khớp.

  • Tự động massage hoàn toàn theo ý muốn người dùng

Với khả năng tự động ngả ghế mát xa toàn thân về phía sau giúp cho phần chân được nâng cao hơn, phần lưng và đầu sẽ hơi ngã ra phía sau. Chính điều này giúp cho máu lưu thông khí huyết tốt hơn, thư giãn toàn bộ cơ bắp, cân bằng trạng thái tinh thần, khả năng phục hồi sức khoẻ nhanh chóng. Người sư dụng được chăm sóc sức khoẻ một cách hoàn hảo, đang bay lơ lửng thư thái tuyệt vời.

Với tính năng không trọng lượng này, chắc chắn ghế mát xa toàn thân Shika sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều thú vị, vừa nhẹ nhàng, êm ái, thư giãn thoải mái với dòng ghế massage trị liệu cải thiện sức khoẻ & tinh thần, thể chất. Lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc ghế mát xa toàn thân phù hợp tại giadungviet.vn.

>>> một số mẫu máy massage trị liệu hồng ngoại MẪU MỚI nhất

Chọn mua ghế mát xa toàn thân Shika – ghế massage trị liệu hồng ngoại cao cấp tại Gia Dụng Việt!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt