Giá máy massage cầm tay bao nhiêu?

máy massage cầm tay 10 đầu king massager

Báo giá máy massage cầm tay – máy mát xa cầm tay đa năng

Giá các loại máy massage cầm tay bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua chiếc máy massage đa năng về sử dụng tại nhà. Hiện nay thị trường máy massage cầm tay có giá bán phải chăng, khá rẻ phù hợp với mức thu nhập của mọi đối tượng. Để bạn hiểu rõ hơn về các mức giá bán các loại máy mát xa này, sau đâu Gia Dụng Việt sẽ giới thiệu một số dòng sản phẩm với phân cấp giá tương ứng với nhu cầu dùng và túi tiền của bạn.

máy massage cầm tay giá rẻ

Máy massage cầm tay có giá bao nhiêu?

  • Máy massage cầm tay có giá dưới 500.000đ

Đây là mức giá bình dân nên mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Hầu hết các mẫu máy mát xa cầm tay có thiết kế kiểu dáng giống nhau, chỉ khác về màu sắc và số đầu massage kèm theo thân máy. Mỗi loại sẽ có công suất & tần số rung khác nhau. Nằm trong phân khúc giá bán dưới 500.000đ bạn có thể chọn lựa mua một trong những mẫu máy massage dưới đây:

>>>>>  Đánh giá: máy massage cầm tay 10 đầu king massager

3 đầu massage của máy massage cầm tay enegry king lc 2007 aa

Máy massage cầm tay LC-2007AA Energy King – giá 290.000đ (3 đầu matxa)

máy massage cầm tay 7 đầu King SL999 gồm có 7 đầu matxa
Máy massage cầm tay 7 đầu King – SL999 – Giá 399.000đ

máy massage cầm tay 10 đầu king massager

Máy massage cầm tay 10 đầu King massagerGiá 450.000đ

Máy massage cầm tay 10 đầu dr.STRONG S-1010 đa năng
Máy massage cầm tay dr.Strong S-1010 (10 đầu) – Giá 450.000đ

Mỗi đầu massage chuyên dụng để massage vị trị cụ thể trên cơ thể, tác động sâu vào từng vị trí đó để mang lại hiệu quả massage tốt nhất.
3 đầu matxa: đầu kim mềm, đầu kim nhỏ và đầu 2 ngón (chi nhánh)
7 đầu matxa: đầu chi nhánh, đầu mềm, đầu kim lớn, đầu dài, đầu cho khớp, đầu kim nhỏ và đầu lược
10 đầu matxa: gồm 7 đầu matxa như trên là đầu chi nhánh, đầu mềm, đầu kim lớn, đầu dài, đầu cho khớp, đầu kim nhỏ, đầu lược và thêm 3 đầu matxa khác là: đầu cho toàn thân, đầu 2 ngón, đầu phẳng

  • Máy massage cầm tay có giá trên 500.000đ

Mẫu máy matxa cầm tay SL-111 Phoenix Bing trang bị 11 đầu matxa tất cả, gồm có 10 đầu matxa như trên và 1 thêm đầu matxa hạt gạo.

Máy Massage cầm tay Phoenix Bing SL-111

Máy massage cầm tay SL-111 Phoenix Bing (11 đầu matxa) – Giá 700.000đ

  • Máy massaage cầm tay mức giá hơn 1 triệu đồng

Thương hiệu Chefman nổi tiếng công nghệ Mỹ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bất cứ sản phẩm nào mang tên thương hiệu Chefman đều mang đến sự an tầm hàng công nghệ cao, vói 7 đầu matxa.

Máy massage cầm tay Chefman 7 đầu hồng ngoại

Máy massage cầm tay Chefman 7 đầu (Mỹ) – Giá 1.500.000đ

Mua máy massage cầm tay đa năng ở đâu vừa rẻ, vừa tốt?

Hiện nay, mặt hàng máy massage cầm tay đa năng được bày bán khá nhiều, đa dạng mẫu mã và thương hiệu tại thị trường Việt. Các địa chỉ bán hàng cũng mọc lên như nấm, với lời quảng cao kêu gọi giảm giá khiến cho người tiêu dùng nao núng trong việc chọn lựa địa chỉ mua hàng uy tín.
Chính vì vậy mà trước khi chọn mua cho mình chiếc máy massage cầm tay giá rẻ nên tìm hiểu kỹ thông tin về nơi bạn mua hàng có đáng tin không? chế độ bảo hành ra sao? Bởi chế độ bảo hành cũng là 1 phần quyết định chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành lâu người dùng sẽ an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
Công ty TNHH Thương mại XNK Gia Dụng Việt – địa chỉ bán hàng được nhiều chị em tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Cam kết bảo hành 1- 2 năm với mỗi loại sản phẩm.

Trên đây các mức phân cấp giá thấp – trung – cao với mặt hàng máy massage cầm tay hiện có sẵn tại kho, đang bày bán tại siêu thị Gia Dụng Việt. Hi vọng thông qua những chia sẻ các bạn có thể hiểu rõ hơn về công dụng máy massage cầm tay chăm sóc sức khoẻ chúng ta mỗi ngày như thế nào, để chọn mua 1 sản phẩm phù hợp với túi tiền.

 

Gia Dụng Việt bán máy massage cầm tay bán lẻ rẻ như bán buôn tại Hà Nội!

Liên hệ mua hàng