Giới thiệu gối massage mới nhất thị trường hiện tại

Gối massage hồng ngoại Yokushi YK768

Tìm hiểu sản phẩm gối massage mới nhất hiện nay

Gối massage đã dần trở thành một sản phẩm rất quen thuộc đối với mọi chúng ta, một sản phẩm đa năng giúp chúng ta giảm đau nhức một cách triệt để và có thể dùng cho mọi vị trí trên cơ thể rất thuận tiện.

Gối massage hồng ngoại Yokushi YK768

Các dòng gối massage đã được bày bán trên thị trường rất nhiều, tuy nhiên hiện nay, dòng sản phẩm này đã xuất hiện một sản phẩm rất chất lượng đời mới, thay đổi hoàn toàn về cả mẫu mã bên ngoài cũng như là chất lượng bên trong. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm gối massage Yokushi YK-768.

Gối massage hồng ngoại Yokushi YK768 mặt sau

Xem thêm >> Gối massage hồng ngoại saporo giá rẻ bất ngờ

Gối massage Yokushi YK-768 là một sản phẩm đến từ Nhật Bản, có chất lượng khá tốt, nhỏ gọn giúp chúng ta di chuyển một cách khá dễ dàng và có thể massage mọi lúc mọi nơi.

Được thiết kế lại với vẻ bề ngoài hoàn toàn mới, thay vì vỏ vải da như trước đây sản phẩm này được thay bằng vỏ vải nhung rất mềm mại, nhẹ nhàng và giúp cho người tiêu dùng dễ dàng vệ sinh nhất.

goi-massage-hong-ngoai-yokushi-YK768-bia

Sản phẩm gối massage Yokushi được thiết kế với 4 bi quay được chia đều cho 2 bên, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất, bốn bi quay đều và đảo chiều liên tục, xoáy sâu vào các vùng bị đau trên cơ thể của bạn, công thêm chế độ nóng của đèn hồng ngoại giúp cho bạn giải quyết được cơn đau một cách nhanh chóng.

Cũng như các sản phẩm gối khác, sản phẩm gối massage Yokushi Yk-768 có cơ chế hoạt động là các bi quay được dựa theo chế độ mô phỏng bàn tay con người để xoa bóp vùng bị đau cho chúng ta, giúp làm giảm đau một cách nhanh chóng.

Gối massage hồng ngoại Yokushi YK768 bền tốt

Sản phẩm rất thích hợp khi bạn là một nhân viên văn phòng, hoặc là người thường xuyên phải đi công tác xa có rất ít thời gian để chăm sóc cho cơ thể, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm gối massage Yokushi YK-768 để massage  ngay tại phòng làm việc, hoặc mang đi bất cứ đâu để massage một cách thoải mái.

Gối massage hồng ngoại Yokushi YK768 nghiêng

Cũng như các sản phẩm khác thiết kế của gối massage Yokushi YK-768 gồm một vỏ bọc bằng nhung rất trẻ trung bên ngoài, bên trong là máy đã được nâng cấp rất tốt, giúp cho sản phẩm hoạt động một cách tốt hơn trơn tru hơn.

Đặt mua gối massage giá rẻ tại đây

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt