Chống nóng mùa hè 2016 – quạt phun sương cháy hàng

Quạt phun sương hơi nước – xua đuổi nắng nóng “mở màn” hè 2016

Vào hè, đầu tháng 5 miền Bắc rơi vào tình trạng như 1 chiếc “chảo lửa” khiến cho người dân nao núng, sôi nổi tìm mua các thiết bị chống nóng, giảm nhiệt. Nhà nhà người người đổ xô đi mua sắm đồ điện lạnh, quạt điện, quạt phun sương, quạt hơi nước … giảm nhiệt, chống nóng “cấp tốc”.

==>  Quạt hơi nước      mẫu quạt phun sương, tạo ẩm Sunhouse, Kangaroo bán chạy

Chọn mua Quạt hơi nước cho mùa hè

Có thế thấy, điều hoà nhiệt độ hay máy lạnh là những thiết bị làm mát hiện đại cao cấp giá cả quá cao lại tốn tiền điện nên với xu hướng “thắt chặt chi tiêu” người tiêu dùng dần cân nhắc lại việc chi tiêu để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với túi tiền. Sự ra đời các mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm
… là sự thay thế hợp lý nhất.
Hè nắng nóng, quat phun suong đang là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Quạt phun sương tạo ẩm là một giải pháp điều hoà không khí trong phòng, làm mát làm lạnh hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, giảm nhiệt nhanh chóng 3 – 5 độ C.

Tuyệt chiêu chống nóng mùa hè với quạt hơi nước

Cơ chế hoạt động thông minh của quạt phun sương:

Quạt phun sương hơi nước trang bị cơ chế hoạt động thông minh, nước sạch được nén với áp suất cao thông qua vòi phun sương, chuyển hoá thành dạng đặc biệt các phân tử nước được chia tách thành dạng nhỏ 1 micro (1/10 đường kính sợ tóc) phun sương, khếch tán vào không gian làm mát nhanh khi kết hợp với sức gió sải cánh rộng.
Đặc biệt, khi không khí đang khô nóng ngột ngạt, hơi sương bốc hơi nhanh toả ra không khí nên nhanh chóng giảm nhiệt độ từ 3 -5 độ C, tạo cảm giác dễ chịu thoáng mát.
Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội của quạt phun sương (quat phun suong) thì có 1 số điểm hạn chế nên cần phải lưu ý sử dụng đúng cách để phát huy điểm tích cực & hạn chế nhược điểm, bảo vệ tốt sức khoẻ người dùng. Vậy nên không nên lạm đụng quạt hơi nước hay máy phun sương trong những ngày thời tiết mát mẻ bình thường, cần để xa hướng thổi quạt với các thiết bị điện tử như tivi, máy tính. … hơi sương dễ ngưng tụ làm hư hại đồ vật.

Mua quạt hơi nước

Hè 2016 – quạt phun sương đắt hàng – nhiều mẫu sản phẩm “đắt khách”

Dạo quanh thị trường, các siêu thị điện máy cửa hàng, bách hoá …được bày bán khá nhiều các thiết bị làm mát, nhưng được ưa chuộng với sản phẩm mới như quạt tích điện, quạt có chức năng phun sương, đèn xua muỗi …được mua sắm khá sôi động, náo nhiệt.

Quạt hơi nước Jiplai WY-33A12

(Quạt hơi nước Jiplai WY-33A12  Giá 2.200.000đ – 1 trong những mẫu sản phẩm đắt khách nhất 2016)

Chị Nga (Tân Yên, Bắc Giang) cho hay: Qua quảng cáo trên ti vi cũng như tìm hiểu trên mang, tôi biết đến sản phẩm mới quạt phun sương hơi nước, tôi rất thích, lần này có việc qua Hà Nội sẵn ghé qua siêu thị Gia Dụng Việt số 7 – Ngõ 91/ 50 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội, giá mềm hơn so với các địa chỉ bán hàng khác để mua. Nhà có xài điều hoà nhưng tốn kém điện quá, chi phí mấy tháng hè hết vài triệu tiền điện, xót quá. Tôi thấy mẫu quạt này có tính năng gần tương tự điều hoà nên mua về sử dụng xem hiệu quả ra sao”.

Anh Nam (Ba Đình, Hà Nội) – khách hàng mua quạt hơi nước chia sẻ: “Thấy bạn bè giới thiệu mẫu quạt hơi nước phun sương, thấy có nhiều tính năng hữu ích nhà tôi cũng mua sử dụng, thấy hiệu quả lắm nhưng lúc mất điện thì hết cách. Năm nay tôi quyết định mua thêm 1 chiếc quạt tích điện đề phòng những ngày mất điện.”
Giờ đây, hè nóng không còn là mối lo lắng lắm lắm cho mọi người trong những ngày nắng nóng, thiết bị làm mát giảm nhiệt chống nóng xuất hiện đa dạng mẫu mã, đa tính năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Quạt điện, quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm, máy lạnh … luôn là những trợ thủ đắc lực, người bạn đồng hành không thể thiếu trong không gian nhà mỗi gia đình.

Chọn mua ngay, sản phẩm quạt phun sương hơi nước giá rẻ tại đây!

 

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.