Khắc phục những sự cố thường gặp ở máy sấy quần áo

Lỗi thường gặp khi sử dụng máy sấy quần áo

Là một sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình trong những ngày mưa gió, máy sấy quần áo (tủ sấy quần áo) sẽ là vật dụng mà bạn chẳng bao giờ quên. Chỉ vài tiếng sấy là quần áo của bạn đã khô thoáng không còn mùi hôi, ẩm khó chịu nữa, để bạn sẵn sàng diện những bộ cánh đẹp đẽ ra đường. Tuy là một sản phẩm tiện lợi và đơn giản song máy cũng gặp những trục trặc mà nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất khó khăn trong việc khắc phục.

=>> Máy sấy quần áo Tổng hợp máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay

Những lỗi thường gặp trên máy sấy quần áo

Chiếc máy sấy quần áo nhỏ gọn, là vật dụng thân thuộc và hữu ích cho gia đình bạn,và chẳng may một hôm nào đấy mà chiếc máy thân yêu của bạn bị những sự cố dưới đây bạn cũng sẽ dễ dàng biết cách xử lý.

Máy chạy nhưng không nóng

Máy sấy quần áo chạy nhưng không sinh nhiệt lượng để làm nóng quần áo, đây là một lỗi thường gặp nhất trên các loại tủ sấy, do bạn thường xuyên để máy hoạt động ở chế độ nóng mạnh nhất, lâu dần máy bị hư hỏng bộ phận sinh khí nóng,

Cách khắc phục: Bạn nên mua bộ phận sinh khí nóng mới cho máy, có thể thao tác trực tiếp hoặc nhà thợ sửa có kinh nghiệm tới thay.

Máy sấy quần áo sunhouse SHD2702 củ sấy

Máy rung và kêu to

Đây là lỗi rất dễ nhận biết bởi nó biểu hiện rõ ngay ra bên ngoài. Khi máy đang hoạt động mà kêu to hoặc rung lắc mạnh, đôi khi chỉ có gió mà không có hơi nóng đi kèm thì bạn hãy tắt máy và kiểm tra xem bên trong có bị kẹt vật nào hay không hoặc quần áo bị vướng vào làm cản trở hoạt động của máy.

=>> Máy sấy quần áo Kangaroo KG330 – Giá chỉ 1.100.000 VNĐ

=>> Máy sấy quần áo Fujika sấy khô nhanh – Giá chỉ : 950.000 VNĐ

Máy bị mất nguồn khiến máy không hoạt động được

Máy bị hỏng nguồn xảy ra khá phổ biến, nhất là với những máy có thời gian hoạt động khá lâu, máy chạy quá công suất rất dễ khiến tình trạng này xảy ra. Máy đang hoạt động bình thường thì bất chợt dừng lại không hoạt động được nữa, hoặc bạn khởi động máy không lên, hoặc máy hoạt động nóng trong thời gian dài cũng dễ xảy ra hiện tượng này. Bạn nên thay nguồn mới để máy hoạt động bình thường.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 tiện dụng cao cấp

Trên đây là những lỗi thường gặp trên máy sấy quần áo, hy vọng rằng với những chia sẻ này bạn có thể hiểu cách sử dụng và khắc phục những sự cố này một cách tốt nhất.

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo

Comments are closed.