So ánh lợi ích của “ghế mát xa” với “người mát xa”

Ghế massage toàn thân tổng quan

Những lợi ích của ghế mát xa đối với sức khỏe

Liệu pháp mát-xa mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Hầu như mọi hệ thống trong cơ thể đều bị ảnh hưởng bởi massage, trực tiếp hoặc gián tiếp.

Sự cải thiện tuần hoàn máu sẽ mang lại các chất dinh dưỡng cho xương để tạo ra một hệ cơ xương khỏe mạnh hơn. Cơ bắp được thư giãn, giảm căng cơ. Căng thẳng được giảm bớt, dẫn đến một hệ thần kinh khỏe mạnh. Massage giúp đào thải các độc tố để làm sạch cơ thể, tăng cường hệ thống bạch huyết và hệ tiêu hóa. Giảm nhịp tim do xoa bóp có lợi cho hệ hô hấp. Thật khó để tranh luận rằng massage là điều bình thường tốt cho cơ thể, cũng như tâm trí.

“Người mát xa” hay chiếc ghế mát xa

 Trước khi chúng ta đi sâu vào bất kỳ so sánh nào, chúng ta cần làm rõ một điều: Chúng ta là những người thích  được con người massage ! Có những yếu tố trong sự tiếp xúc của con người mang lại những khía cạnh khác biệt cho trải nghiệm thư giãn toàn diện, đặc biệt là trong tay của một chuyên gia mát-xa trị liệu thật sự là tuyệt vời.

>>>>>       máy massage    8 mẫu tốt nhất hiện nay

đi massage tại Spa hay dùng ghế massage toàn thân tại nhà

Tuy nhiên, câu hỏi về người massage  so với ghế mát xa chắc chắn sẽ xuất hiện, và nó đáng để khám phá. Sử dụng hai loại mát-xa do con người và những chiếc ghế mát xa hiện đại mang lại những lợi ích phi thường của liệu pháp mát-xa, tuy nhiên có những trải nghiệm đặc biệt của một chiếc ghế mát xa mang đến khá hấp dẫn, đặc biệt đối với những người không thường xuyên đi mát-xa.

Giá ghế mát xa Shoohan SH738 nhật bản giá rẻ

So sánh giữa người mát xa và ghế mát xa

Giá cả của ghế mát xa

Đầu tư vào một chiếc ghế mát xa mang lại lợi ích kinh tế theo thời gian. Bằng cách sử dụng một ví dụ điển hình, việc massage của con người tốn khoảng $ 75 đến $ 80 để đến với các dịch vụ Spa chuyên nghiệp. Giả sử 100 đô la cho mỗi lần xoa bóp, và một lần massage mỗi tháng, con số này lên tới 1.200 đô la mỗi năm. Trong trường hợp này, một chiếc ghế mát xa trị giá khoảng 5.000 USD sẽ mang lại khoản hoàn vốn cho khoản đầu tư trong khoảng 4 năm.

 

Giá ghế massage toàn thân mới nhất

 

Nếu bạn tính hai lần xoa bóp mỗi tháng hoặc 200 đô la hàng tháng, lợi tức đầu tư  chỉ là một nửa hay hai năm. Điều này là khá bắt buộc khi xem xét một chiếc ghế mát xa chất lượng cao với một chế độ bảo hành tuyệt vời sẽ cung cấp nhiều năm massage. Quan trọng hơn bằng cách sở hữu chiếc ghế mát xa của riêng bạn, bạn có thể đủ khả năng để tăng tần suất của liệu pháp massage – và khi đó lý do chi phí đã thể hiện rõ ràng. Đặc biệt bạn nên cân nhắc rằng  việc có thể nhận được một dịch vụ mát-xa chất lượng cao bất cứ lúc nào có thể giảm bớt số tiền bạn phải trả cho chăm sóc y tế. Massage thường xuyên làm giảm căng thẳng, giúp giảm bớt những ảnh hưởng của ốm đau và nhiều bệnh tật.

Thời gian

Được con người mát xa, bạn cần lập lịch hẹn. Với một chiếc ghế mát-xa, “cuộc hẹn” của bạn xảy ra và thời gian ( hoặc thời điểm) là khi bạn quyết định ngồi xuống và nhấn nút nguồn. Với mức độ linh hoạt này đối với liệu pháp mát-xa, bạn có thể giảm bớt chi phí thời gian mà bạn phải chi trả. Thay vào đó bạn có thể dành thời gian cho từ công việc và nghĩa vụ gia đình, thời gian tập thể dục…

ghế massage toàn thân cao cấp chất lượng
Với một chiếc ghế mát xa, massage thường xuyên sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong ngày . Với gánh nặng thời gian giảm bớt, những chiếc ghế mát-xa trong 15 phút làm tăng thời gian rảnh của bạn để làm nhiều việc, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách kích thích các hoocmôn tốt, giúp bạn thư giãn, giảm đau và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

>>>> ghế masssage toàn thân    đang giảm giá  30 – 40%

Ghế mát xa sẽ tiết kiệm thời gian

Sức ép của ghế mát xa

Chúng ta đang nói về áp lực xoa bóp ở đây – không phải liên quan đến stress. Với một chiếc ghế mát xa bạn hoàn toàn kiểm soát được độ sâu và sức ép của massage. Chắc chắn một nhà trị liệu xoa bóp đã được đào tạo có thể áp dụng áp lực và phản ứng với bất kỳ thông tin phản hồi để tạo ra thao tác cơ bắp. Đó là lý do tại sao là rất quan trọng để được cởi mở và trung thực với một liệu pháp trị liệu xoa bóp nếu bạn cảm thấy đau.

Ghế massage toàn thân Kingsport G07

Với ghế mát-xa, bạn “tùy chỉnh” với áp lực phù hợp với mình và với một chiếc ghế mát-xa cho phép bạn lập chương trình massage theo sở thích của riêng mình, bạn có thể nhận được áp lực đúng lúc. Bạn càng trải nghiệm mát xa, bạn càng muốn điều chỉnh áp lực mát xa – như thường lệ để thích nghi với một sự mát xa sâu hơn, mạnh mẽ hơn. Đó là lý do tại sao bạn muốn có một chiếc ghế matxa có khả năng mát-xa sâu và mạnh mẽ.
Ghế mát xa cao cấp ngày nay có công nghệ đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều thập kỷ và hầu hết các ghế mát xa đều mô phỏng lại kỹ thuật mát-xa giống tay người như Swedish, Shiatsu, cũng như việc massage nhẹ nhàng có trong mát-xa Thái Lan. Và áp lực cho bất kỳ kiểu massage nào có thể được tùy chỉnh bằng cách ấn một nút, và được ghi nhớ để chăm sóc trong tương lai.

Sự tiếp xúc của ghế mát xa lên cơ thể

 Với nhiều người, sự tiếp xúc động chạm là một trong những lợi ích trung tâm của liệu pháp mát-xa . Tuy nhiên đối với những người khác, họ có thể có những vấn đề với sự tiếp xúc xung quanh, và việc loại bỏ quần áo có thể tạo ra một môi trường không thoải mái, cho dù đó là mát-xa đồng giới hoặc khác giới.

đệm ghế massage toàn thân Asano sang trọng

Thời gian dành cho một chiếc ghế mát-xa là lúc có thể ở một mình trong sự riêng tư tại nhà riêng của bạn, khi đó tạo điều kiện khuyến khích trạng thái thư giãn tối đa. Trong những chiếc ghế mát xa có công nghệ âm nhạc tích hợp, bạn thậm chí có thể thưởng thức xoa bóp bằng nhạc đệm hoặc nhạc bài yêu thích từ điện thoại di động.

Với một chiếc ghế massage, bạn có thể trải nghiệm một massage sâu, thư giãn trong hầu như bất kỳ trang phục nào. Ngoại lệ duy nhất là giày dép – vì để tận hưởng đầy đủ lợi ích của mát-xa chân, tốt nhất nên cởi đôi giày của bạn và đặt bàn chân của bạn vào chân đế.

Khi so sánh massage với con người và với ghế mát-xa, cả hai đều có lợi cho cơ thể, trí óc và hạnh phúc nói chung. Tuy nhiên, với những chiếc ghế massage toàn thân cao cấp ngày nay, những chi phí, thời gian, áp lực và lợi ích sẽ tạo sự hấp dẫn để bạn muốn sở hữu chiếc ghế massage của riêng bạn.

Đặt mua ngay chiếc ghế mát xa tốt nhất, Tại đây!

Xem thêm:       Ghế massage toàn thân Shoohan SH 736      mẫu mới nhấ

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt