Lưu ý khi đi mua chọn quạt sưởi ấm mùa đông

Thương hiệu Quạt hơi nước

Những điều cần chú ý khi đi mua quạt sưởi ấm sao cho hiệu quả.

Việc chọn mua thiết bị sưởi ấm phù hợp cho gia đình là rất khó, nhưng bằng cách nào mà bạn có thể chọn mua được một chiếc quạt sưởi tốt mà giá cả lại hợp lý là việc lại càng khó hơn. Sau đây giadungviet.vn sẽ đưa ra một số lưu ý khi bạn chọn mua thiết bị sưởi ấm này

Chọn mua quạt sưởi phù hợp với công suất

Mua quạt sưởi thì bạn phải lựa chọn theo công suất và diện tích phòng. Dựa vào không gian và độ rộng của phòng mà bạn có thể chọn được công suất tương ứng tránh được một khoản lớn về chi phí tốn kém không đáng có.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A nút điều chỉnh

Loại 1 bóng và 3 bóng thường có công suất từ 1000W-1200W, phù hợp với không gian từ 15m2 trở  nên, ngược lại nhỏ hơn bạn nên chọn loại 2 bóng có công suất 400 và 800W

Xem thêm các mẫu thiết bị sưởi ấm khác theo địa chỉ dưới đây

——-> Quạt sưởi

Quạt sưởi tiết kiệm điện

Thông thường, các loại quạt ấm mùa đông, có các nút điều chỉnh nhiệt nên tiết kiệm điện năng. Thường nếu là chiếc quạt với công suất 1200W thì tương ứng với 3 mức là 400, 800, 1200W, còn mức 900W thì có  mức 300, 600, 900W, còn loại 2 mức là công suất 800W. Bóng đèn tảo nhiệt và làm ấm nhanh nên đặc biệt tiết kiệm điện năng.

Quạt sưởi tiết kiệm điện

Thương hiệu quạt sưởi

Thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn quyết định chọn mua một chiếc quạt sưởi ấm màu đông, hiện nay trên thị trường có 3 thương hiệu nổi tiếng nhất là Sunhouse, Shinil, Samsung ngoài ra còn có các thương hiệu khác như Shachu, Nova, Groven… hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng. Vì thế việc lựa chọn thương hiệu theo sở thích dùng và giá thành chính là những điều bạn đáng quan tâm.

Nên chọn quạt sưởi thương hiệu nào

Tính năng của quạt sưởi

Tính năng quan tâm nhiều nhất chính là chức năng sưởi ấm nhanh, và làm ấm đều không khí. Tuy nhiên những tính năng tự ngắt và tự quay cũng cần thiết, hơn nữa cần chú ý đến bóng đèn sưởi khi sưởi điện có chói không và có đốt cháy oxi làm ngột ngạt không gian phòng không.

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG sưởi ấm giấc ngủ cho bé

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG sưởi ấm giấc ngủ cho bé

Trên đây là một số lưu ý khi bạn đi mua quạt sưởi ấm mùa đông. Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của mình cùng giadungviet.vn nhé.

 

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.