Máy massage chân, cho đôi chân tràn sức sống

Máy massage chân HY-8586 tự chọn chế độ massage

Tràn đầy năng lượng với máy massage chân

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, cơ thể chúng ta cần được thư giãn, lấy lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo, massage chính là hình thức tốt nhất giúp cho cơ thể thoải mái, giảm đau nhức cho cơ thể, trước đây hình thức massage chủ yếu đó là dùng tay tác động trực tiếp vào vùng bị đau xoa bóp giúp giảm đau, tuy  nhiên với sự phát triển của khoa học công nghệ, các nhà khoa học đã chế tạo ra rất nhiều loại máy massage, rất tiện dụng và linh hoạt, giúp cho công việc massage giảm đau trở nên dễ dàng hơn.

Máy massage chân Shachu SH-199 cho bàn chân chắc khoẻ, đẹp

Trong tất cả các bộ phận trên cơ thể, có lẽ chân là vùng nhạy cảm và dễ bị tê mỏi nhất, chính vì vậy sản phẩm máy massage chân luôn là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường, đây là sản phẩm theo thống kê thì có sức mua lớn nhất trong tất cả các dòng sản phẩm máy massage.

Máy massage chân Shachu SH-199 bấm huyệt chuyên sâu

Siêu thị Gia Dụng Việt xin được gửi tới các bạn một sản phẩm đặc biệt, hoàn toàn mới đến từ Hàn Quốc, máy massage chân HY-8586.

>> chi tiết sản phẩm >> máy massage chân HY-8586 tiện dụng, chất lượng cao

Nhỏ gọn, tiện dụng.

Máy massage chân HY-8586 màn hình điều khiển

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với kích cỡ bàn chân của mỗi người, sản phẩm máy massage chân HY-8586 đem lại cho bạn một sự thoải mái, tiện dụng đến bất ngờ, với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, bạn có thể đem sản phẩm này đi bất cứ đâu mà bạn muốn, rất dễ dàng và tiện lợi.

Bền bỉ, chắc chắn, an toàn.

Máy massage chân HY-8586 thông số kỹ thuật

Sản phẩm máy massage chân HY-8586 có vỏ nhựa cao cấp, chịu nhiệt, chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian, ngoài ra sản phẩm sử dụng máy rung và các bi tác động trực tiếp vào các mô làm giảm cơn đau nhanh chóng, đem lại cho bạn một cảm giác thoải mái nhất, máy có đồng hồ hiển thị các chế độ massage để bạn có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh các mức độ, sao cho phù hợp và thoải mái nhất.

Đa chức năng.

Máy massage chân HY-8586 chi tiết mặt sau

Ngoài các bi rung, máy massage chân HY-8586 còn tích hợp thêm hệ thống các tia hồng ngoại, khi máy hoạt động các tia hồng ngoại sẽ tác động trực tiếp vào các vùng bị đau, làm giảm cơn đau nhanh chóng, ngoài ra còn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh như thấp khớp, phong thấp.

Máy massage chân HY-8586 vỏ hộp

Như vậy chúng ta có thể thấy, máy massage chân HY-8586 như một chuyên gia massage vậy, sản phẩm này thậm chí tác dụng còn lớn hơn khi chúng ta massage theo kiểu truyền thống, vì vậy sản phẩm này xứng đáng là một sản phẩm máy massage chân hàng đầu, chúng ta hãy sở hữu và trải nghiệm công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Đặt mua máy massage chân tại đây

Liên hệ đặt mua máy massage chân