Mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng quạt sưởi

Kinh nghiệm bỏ túi khi mua quạt sưởi

Việc tiết kiệm điện không chỉ giúp gia đình bạn giảm chi phí sinh hoạt của gia đình bạn, không những thế mà bạn còn góp phần tiết kiệm điện cho quốc gia. Với những  vật dụng đồ điện gia dụng trong gia đình bạn tốn rất nhiều điện năng, đặc biệt chiếc quạt sưởi ấm nhà bạn siêu tốn điện nếu bạn không biết sử dụng. Hôm nay giadungviet.vn hướng dẫn bạn một số mẹo tiết kiệm điện năng từ thiết bị sưởi ấm này.

Giữ nhiệt độ quạt sưởi luôn ổn định

Bạn cần chú ý đến nhiệt độ mà bạn đang sử dụng vì nó khá quan trọng, bật nhiệt độ sưởi quá cao so với bên ngoài làm hại cho sức khỏe của bạn mà còn vô cùng tốn điện năng, theo nghiên cứu nhiệt độ ổn đình và tốt nhất chỉ nên giữ chênh lệch từ 8-9 độ C, tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn tiết kiệm được số điện năng khá lớn.

Giữ nhiệt độ quạt sưởi luôn ổn định

Không nên bật quạt sưởi quá lâu

Cách sử dụng an toàn nhất cho thiết bị sưởi ấm này chính là chỉ sưởi ấm trong thời gian khoảng 20 phút, sau đó không gian ấm rùi bạn nên tắt quạt đi, hé mở, nhiều tình trạng sử dụng quá lâu không có thời gian nghỉ máy sẽ nhanh hỏng, hơn thế nữa chính là nhiều khi bạn quên tắt quạt rất nguy hiểm, chính là nguyên nhân chập cháy điện.

Không nên bật quạt sưởi quá lâu

Thường xuyên vệ sinh quạt sưởi

Đây tưởng là một việc đơn giản nhưng nó góp phần quan trọng giúp tiết kiệm điện và bảo vệ động cơ bên trong, nên vệ sinh quạt sưởi theo định kỳ, vì thiết kế đơn giản nên bạn có thể tháo lắp dễ dàng, lau bằng khăn ẩm bên ngoài lớp vỏ, và tra dầu vào ốc vít bên trong của các động cơ bên trong quạt sưởi.

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG tiện dụng cho người già và trẻ nhỏ

Quạt sưởi Shinil SHE1250BVG  tiện dụng cho người già và trẻ nhỏ

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tiết kiệm điện khi sử dụng quạt sưởi, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Hãy chia sẻ kinh nghiệm cùng giadungviet.vn.

 

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.