Một số lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo

máy sấy quần áo loại tốt

 

Máy sấy quần áo đa năng – một số lưu ý khi sử dụng đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ sản phẩm

 

Máy sấy quần áo đa năng đã trở thành sản phẩm gia dụng thực sự hữu ích trong những ngày mưa ẩm ướt. Là giải pháp hiệu quả đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng để có quần áo khô mặc trong ngày mưa, với mọi gia đình. Số lượng sấy khô được nhiều/ lần sấy, hệ thống sấy khô thông minh & tự động tiết kiệm thời gian, không tốn công sức.

Có 2 loại máy sấy hình dạng: tủ vuông & tủ tròn, tuỳ vào nhu cầu sử dụng, sở thích chọn lựa kiểu dáng phù hợp với không gian nhà. Khối lượng sấy khô tủ vuông 15kg/ lần sấy, khối lượng sấy tủ tròn 7 – 10kg/ lần sấy.

Bên cạnh những ưu điểm tích cực mà sản phẩm mang lại thì vẫn còn một số hạn chế tuy không đáng kể nhưng người dùng cần phải lưu ý một số điều dưới đây, để bảo bảm an toàn khi sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ sản phẩm & tăng tính hiệu quả trong quá trình sử dụng. Một số điều cảnh báo trong quá trình sử dụng, hi vọng cũng giúp ích cho những người đã từng dùng hoặc chưa từng dùng có thêm kiến thức:

 

>>> Xem thêm chuyên mục các loại máy sấy quần áo 2 tầng được nhiều người mua

máy sấy quần áo cần thiết khi trời mưa

Một số lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo đa năng

Giúp bạn sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả & tiết kiệm điện năng, an toàn hơn & đặc biệt kéo dài tuổi thọ sản phẩm thì không nên bỏ qua những chia sẻ hữu ích này:

  • Theo lời khuyên các chuyên gia, để đảm bảo an toàn khi dùng cũng như tránh nguy cơ cháy nổ, không để loại quần áo có dính dầu mỡ, dầu bôi trơn … vào trong tủ sấy quần áo bởi những vật dụng này dễ gây ra phản ứng hoá học, gây cháy nổ tủ.
  • Để tiết kiệm năng lượng điện, giúp cho quá trình sấy khô rút ngắn thời gian, trước khi cho vào máy sấy quần áo người dùng cần phải vắt khô quần áo, để dóc nước rồi mới treo vào tủ sấy để sấy, điều này sẽ giúp sấy khô nhanh hơn.
  • Không nên sấy quá khô, tránh làm nhăn quần áo & tiết kiệm điện.
  • Trong quá trình củ sấy đang hoạt động, tránh di chuyển tủ, làm xô lệch quần áo cũng như hiệu suất sấy không đạt như mong muốn, dễ làm đổ tủ
  • Nên phân loại quần áo trong quá trình treo phơi, để quần áo vải mỏng ở 1 góc, tiếp tới những quần áo vải dày, để khi quần áo mỏng khô trước thì mang ra ngoài trước.
  • Khoảng cách treo nên để thông thoáng để luồng nhiệt lan toả đồng đều, giúp quần áo mau khô hơn là treo dày sát nhau. Lưu ý khi không nên phơi số lượng quần áo vượt quá mức quy định, để làm hư hỏng tủ, hiệu suất sấy khô không cao.
  • Thời gian sấy khô nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào khối lượng quần áo mà bạn sấy, và phụ thuộc vào công suất của máy, với máy sấy quần áo có công suất càng cao thì sấy khô nhanh hơn nhưng sẽ tiêu tốn nhiều điện năng, bởi vậy bạn lựa thời gian hẹn giờ sấy khô 90 – 180 – 240 phút phù hợp khối lượng sấy, để đỡ tiêu tốn điện năng. Chia sẻ kinh nghiệm nên mua tủ sấy quần áo loại nào tốt ?
  • Luôn đảm bảo kéo kín vải phủ bên ngoài để nguồn nhiệt không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài, giúp tránh hao phí điện.
  • Trong quá trình máy hoạt động, không nên để tủ ở những không gian tiếp xúc gần với nguồn nhiệt, nguồn lửa như nhà bếp …

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Những thông tin chia sẻ trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả  & tiết kiệm điện năng nhất, đảm bảo độ bền & an toàn khi sử dụng sản phẩm. Hi vọng rằng bạn có thể áp dụng & thực hiện những điều chúng tôi chia sẻ để sử dụng máy sấy khô quần áo an toàn hơn.

>> Xem thêm các loại máy massage đa năng giúp matxa, bấm huyệt giảm đau nhức

máy sấy quần áo loại tốt hiện nay

——————————————————————

Địa chỉ liên hệ mua hàng – tại siêu thị Gia Dụng Việt
🏫 Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội
🏫 Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí
Minh
☎ Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315
🎁  Website: http://giadungviet.vn/

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt