Mua đệm massage, cân nhắc tiêu chí nào?

Hướng dẫn chọn  mua đệm massage toàn thân loại tốt.

Chất lượng đệm massage là yếu tố quan trọng nhất mà người dùng nên cân nhắc. Trong khi đó, các tính năng massage thông minh trên đệm mát xa thực chất chưa đúng hoặc không chuẩn xác như các hãng các mẫu mã quảng cáo.

XEM NGAY

<<>>  Đệm massage   các loại đệm mát xa, máy massage chăm sóc sức khỏe bán chạy.

<<>> Máy massage    Tổng hợp các loại máy massage toàn thân hiện đại nhất hiện nay.

Ghế đệm massage lưng

Chọn mua đệm massage cần chú ý các tiêu chí.

Không ít người tiêu dùng gặp khó khăn khi chọn mua đệm massage toàn thân, vì đơn giản người mua không hiểu nhiều về sản phẩm và nó cũng là dòng sản phẩm khá mới trên thị trường. Hơn nữa có quá nhiều mẫu mã và thương hiệu, xu hướng nâng cấp và cải tiếng thay đổi liên tục. Với thiết kế đơn giản sở hữu những tính năng massage chuyên nghiệp, mỗi người lại có nhu cầu massage riêng chính vì thế rất khó để tìm một chiếc đệm mát xa hoàn hảo. Nếu đang cân nhắc lựa chọn một chiếc đệm mát xa, hãy để ý đến các tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm quan trọng nhất.

Tiêu chí đầu tiên cần nhớ khi mua đệm mát xa chính là tìm ra sản phẩm có chất lượng tốt về thiết kế lẫn tính năng massage trong tầm tiền bạn có, còn những tính năng thông minh khác bạn bên xếp phía sau.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất tính năng hiện đại nhất, hãy chọn chiếc đệm massage Nhật Bản, tuy có mức giá hơi cao từ 3,5-5 triệu nhưng chất lượng đảm bảo tốt nhất, thiết kế của mẫu mã Nhật Bản thường làm từ da mềm chịu nhiệt tốt êm ái hơn.

thông tin chi tiết đệm massage toàn thân neck back cushion 958 ch

Đệm massage Shachu 965PH-CGiá 1.650.000đ.

Còn tầm giá trung thì nên chọn mua thương hiệu đệm massage Hàn Quốc, mẫu mã đẹp nhiều sự lựa chọn, đa dạng kiểu dáng.

  • Chọn mua đệm massage loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đệm mát xa cơ bản là dạng mảnh rời và dạng liền. Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng, đối với dạng đệm mát xa mảnh rời 2 hoặc 3 mảnh thì tiện dụng cho di chuyển sử dụng được ở nhiều không gian, tương đương với mỗi mảnh massage là vị trí massage, có mảnh massage vai cổ gáy, đệm phần lưng, đệm phần mông ngồi, còn mẫu 2 mảnh thì thường có phần mông và phần lưng một số mẫu có gắn 2 viên bị to massage phần trên vai cổ.

Một số mẫu đệm massage loại tốt đáng tham khảo.

Đệm massage toàn thân Deluxe massage Cushion cao cấp

Đệm mát xa Deluxe massage Cushion – Giá 2.800.000đ.

Đệm massage toàn thân Đài Loan 14 bi

Đệm massage toàn thân Đài Loan 14 bi – Giá 1.900.000đ.

Đệm massage cao cấp 2015

Đệm mát xa cao cấp 2015 – Giá 3.500.000đ

Đệm massage hồng ngoại NEW 2016 toàn thân

Đệm mát xa hồng ngoại NEW 2016  – Giá 5.500.000đ

  • Hãng đệm massage nào tốt hiện nay?

Để chọn mua được sản phẩm mới chất lượng tốt cũng như loại phù hợp thì bạn nên chọn mua đệm mát xa từ những thương hiệu nổi tiếng như Shachu từ Hàn Quốc, Kimura từ Nhật Bản,…để hoàn toàn yên tâm về chất lượng tính năng hoàn hảo. Ngoài ra tìm đến những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm với giá tốt nhất, an toàn nhất.

 

Chọn mua đệm massage chất lượng ngay tại đây!

Liên hệ mua hàng