Nên mua đèn sưởi nhà tắm hãng nào tốt?

Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu cao cấp

 

 

Mua đèn sưởi nhà tắm loại nào? Đèn sưởi nhập khẩu của Đức có những loại nào?

 

Thị trường đèn sưởi nhà tắm – den suoi nha tam 2015 hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau, bao gồm đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottman, Braun, Shachu …đèn sưởi nhập khẩu từ Đức và Hàn Quốc, ngoài ra còn có các thương hiệu khác Kangaroo, Midea, Philips…Do đó việc mua được một chiếc đèn sưởi trở lên dễ dàng. Nhưng chọn đèn sưởi ấm phù hợp chất lượng thì lại không dễ chút nào.

 

 Xem thêm

———–> Đèn sưởi nhà tắm    Tổng hợp đèn sưởi nhà tắm cao cấp, đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi Hans, Kottmann,…

 

 Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu cao cấp

 

Chính vì thế Siêu thị Gia Dụng Việt – địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm uy tín tại Hà Nội, xin chia sẻ đến cho bạn đọc và quý khách có cái nhìn tổng quan về đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi phòng tắm mà Siêu thị chúng tôi đang bán.

 

Một số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm loại tốt trên thị trường 2015.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu của Đức – đèn sưởi phòng tắm được ưa chuộng nhất.

 

Đèn sưởi nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc – đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottmann, Heizen, Braun …. Đèn sưởi Shachu. Những mẫu đèn sưởi nhập khẩu này rất được ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã, thiết kế hoa văn trang nhã, bóng đèn sưởi ấm tốt, và đặc biệt bảo hành vượt trội 3- 5 năm.

 

Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW cao cấp nhập khẩu

 

Đèn sưởi Hans 2 bóng H2B-HW – Giá 980.000 VNĐ.

 

Hầu hết các mẫu mã đèn sưởi nhập khẩu của Đức, Hàn Quốc,… đều sử dụng bóng đèn sưởi hồng ngoại, loại bóng đèn sưởi ấm này tiết kiệm điện, có khả năng làm ấm nhanh, phát tia hồng ngoại bảo vệ da không bị khô, tỏa nhiệt thoải mái, tuổi thọ bóng đèn cao … nên được ưa chuộng và được hầu hết người tiêu dùng tìm kiếm đặc biệt là đèn sưởi nhà tắm hans, đèn sưởi cho bé Heizen…

 

 Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 cao cấp

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 – đèn sưởi cho béGiá 2.750.000 VNĐ.

 

Kiểu dáng đèn sưởi nhà tắm của Đức có thiết kế sang trọng đẹp mắt, công nghệ tiên tiến, vỏ bền, tuổi thọ bóng cao tăng cấp độ bảo vệ chống rò rỉ điện cao. Den suoi nha tam Hans ngoài tính năng bền, an toàn, tuổi thọ cao thì sưởi ấm nhanh tốt cho cơ thể và tiết kiệm điện năng là một trong những ưu điểm đáng để quan tâm nhất.

 

Đèn sưởi nhà tắm Shachu sưởi ấm nhanh

 

Đèn sưởi phòng tắm Shachuđèn sưởi nhập khẩu Hàn QuốcGiá 690.000 VNĐ.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, Sunhouse, Nonan hãng của Việt Nam.

 

Hãng đèn sưởi nhà tắmđèn sưởi phòng tắm Kangaroo, Sunhouse, Nonan… cũng được nhiều người yêu thích và chú ý đến, bán chạy nhất vẫn là đèn sưởi Kangroo, Sunhouse,….vì chế độ hậu đãi tốt, tính năng và chất lượng cũng không thua kém các hãng đèn sưởi nhập khẩu của Đức, bạn có thể tìm kiếm các mẫu đèn sưởi loại tốt của Kangaroo như KG251, KG255…đèn sưởi Sunhouse và Nonan hầu hết sưởi ấm bằng tia hồng ngoại chỉ có Kangaroo có một số mẫu là đèn sưởi halogen và đèn sợi đốt thường.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 kích thước nhỏ gọn

 

Đèn sưởi Kangaroo KG251 – Giá 1.270.000 VNĐ.

 

đèn sưởi nhà tắm sunhouse shd3823

 

Den suoi nha tam Sunhouse SHD3823 – 3 bóng đèn sưởi hồng ngoạiGiá 1.300.000 VNĐ.

 

 

KL:  Có rất nhiều mẫu mã đèn sưởi nhà tắm loại tốt – den suoi nha tam , quý khách nên chọn những mẫu mã có thương hiệu, đại chỉ phân phối uy tín, bảo hành tốt. Ngoài ra cần chú ý đến không gian lắp đặt để chọn loại bóng đèn 2-4 bóng đèn phù hợp với diện tích.

 

Tất cả các thương hiệu đèn sưởi hans, kottmanns, heizen, kangaroo,… tại Siêu thị Gia Dụng Việt – địa chỉ bán đèn sưởi nhà tắm uy tín tại Hà Nội bảo hành vượt trội 10 năm.

 

Quý khách muốn tham khảo nhiều mẫu mã đèn sưởi nhà tắm loại tốt khác, hãy đến mua sắm tại Siêu thị Gia Dụng Việt chúng tôi, bảo hành vượt trội, giá rẻ, chất lượng cao, chế độ hậu đãi cực tốt.

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

Comments are closed.