Nên chọn tủ sấy quần áo nào tốt nhất hiện nay ?

Máy sấy quần áo tủ vuông tủ tròn

Chọn tủ sấy quần áo nào tốt nhất hiện nay ?

Sự hữu ích của một chiếc tủ sấy quần áo là một điều không cần bàn cãi mỗi khi thời tiết bắt đầu mưa phùn, chỉ cần cho quần áo cần hong khô vào trong máy là chỉ ít phút sau là quần áo đã khô ráo và thơm tho và không phải quan tâm nhiều tới việc trời có mưa hay nắng. Tiện lợi và đa dụng là thế nhưng mua sắm sao để có một chiếc tủ sấy tốt lại là điều cần chú ý đầu tiên.và không phải ai cũng biết, có thể bạn cũng vậy ?

Chọn lựa như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Mua tủ sấy quần áo loại nào ?

Điều bạn cần làm đầu tiên để trả lời cho câu hỏi chọn mua một chiếc tủ sấy quần áo nào tốt nhất là việc bạn quyết định chọn thương hiệu nào, với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy thương hiệu là điều bạn cần chú ý, và tủ sấy quần áo cũng không phải ngoại lệ. Mỗi thương hiệu tủ sấy đều có những đặc điểm riêng mà bạn có thể dễ dàng nhận biết

Tủ sấy quần áo Shachu

Với chất lượng tốt, và kết cấu thiết kế vững chắc, Panasonic là thương hiệu mà bạn có thể yên tâm để chọn lựa. Nếu giá cả là vấn đề bạn quan tâm thì thương hiệu Kamasu sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các dòng tủ sấy quần áo với vô vàn giá cả khác nhau,… Từ những đặc điểm đó bạn hãy chọn một thương hiệu tủ sấy quần áo mà bạn cảm thấy ưng ý, phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Tủ sấy quần áo

Lưu ý khi chọn tủ sấy quần áo

Để chọn được chiếc tủ sấy quần áo tốt nhất hiện nay bạn cần chú ý những điều sau:

1- Thiết kế

Hiện nay hai dòng tủ sấy được người dùng quan tâm nhiều nhất là dạng tủ vuông và tủ tròn, với kiểu dáng khung vuông vức , chắc chắn thì 1 chiếc tủ sấy vuông sẽ đáp ứng được khả năng sấy khô với khối lượng lớn cho bạn. Tùy vào giá thành và kết cấu mà bạn có thể chọn khung nhôm hay inox, có bánh xe hoặc không,

Còn tủ sấy tròn chỉ đáp ứng được nhu cầu nhỏ, thiết kế nhỏ gọn cũng là 1 điều mà bạn cần lưu ý khi không gian diện tích nhà không đủ thì chiếc tủ sấy này sẽ vô cùng phù hợp

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 Tủ sấy vuông

2- Khối lượng

Khối lượng tủ sấy quần áo thường không quá lớn, tuy vậy bạn cũng cần chú ý vì có vài sản phẩm khá cồng kềnh vì không có kiểu dáng gập lại, khiến việc cất giữ sẽ rất khó khăn.

3- Tính năng

Về tính năng thì bạn nên chú ý về công suất của máy, các máy có công suất cao sẽ làm nóng nhanh, bạn cũng xem xét về công nghệ của máy có tiết kiệm điện năng hay có hẹn giờ hay không, điều này giúp bạn có thể tự do làm việc thoải mái trong khi việc sấy máy sẽ hoàn toàn đảm nhận.

Với những mẫu máy có tia UV diệt khuẩn sẽ giúp bạn quần áo khử được mùi hôi khó chịu, giữ cho quần áo thơm lâu.

Mẫu tủ sấy quần áo tốt nhất hiện nay

1 số mẫu tủ sấy quần áo tốt hiện nay mà bạn có thể quan tâm:

Máy sấy quần áo Shachu SH168 – Giá : 1.500.000 VNĐ

Máy sấy quần áo Shachu SH168 Hàn Quốc

Máy sấy quần áo Hitachi 1 tầng – Giá: 800.000 VNĐ

Máy sấy quần áo Hitachi tròn

Máy sấy quần áo Philiger S-CD7181 – Giá : 950.000 VNĐ

Máy sấy quần áo philiger s-cd7181

Hy vọng với bài viết trên đây, các bạn đã có được cái nhìn tốt về việc chọn mua một chiếc tủ sấy quần áo tốt nhất, mong rằng các bạn sẽ luôn là những người dùng thông thái khi chọn mua sản phẩm.

Liên hệ đặt mua quạt sưởi