Nên mua máy massage bụng giảm béo loại nào?

Đai massage giảm mỡ bụng

Chọn mua máy massage bụng, đai massage giảm béo phù hợp.

Với sự phong phú, đa dạng về kiểu dáng cũng như thương hiệu của máy massage bụng – đai massage giảm béo bụng như hiện nay, thì việc chọn mua máy mát xa phù hợp và máy mát xa bụng loại nào tốt cũng trở lên khó khăn hơn. Bài viết dưới đây siêu thị sẽ chia sẻ với bạn nên mua đai massage giảm béo loại nào tốt?

Xem thêm :

<<>>    Máy massage   Tổng hợp máy massage toàn thân hiện đại cao cấp, giá tốt nhất.

 <<>>  Máy massage bụng   Tổng hợp các loại đai massage, máy massage giảm béo bán chạy.

nút bấm đai massage vibro shape

Cân nhắc gì khi mua ?máy massage bụng loại nào tốt?

Về thiết kế, kiểu dáng.

Trên thị trường hiện nay máy massage bụng hay còn gọi là đai massage bụng chỉ có duy nhất kiểu quấn bụng quanh vị trí massage, thiết kế dây da tùy chỉnh dài ngắn tiện dụng, năm 2017 xuất hiện dòng máy mát xa Pin Sạc Điện, dòng sản phẩm này có thể sử dụng mọi nơi mọi lúc tiện dụng, vẫn có củ máy rời và dây quấn.

Chất lượng vỏ ngoài của dây quấn đa phần làm bằng chất liệu vải bóng, chống thấm nước an toàn khi sử dụng và bền tốt chịu nhiệt cao.

Đai massage giúp bụng săn chắc

Đai massage bụng OTB – đang Giảm Giá Sốc.

Về độ rung tạo nóng.

Hiện nay có 2 dòng máy mát xa có quấn nóng và không quấn nóng, chức năng quấn nóng sinh nhiệt nóng trên vùng massage sẽ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn, sử dụng hiệu quả hơn, tuy nhiên loại có quấn nóng có giá cao hơn so với loại không có quấn nóng nhưng chênh lệch không đáng có, chính vì thế bạn nên chọn mua dòng máy massage bụng – đai massage giảm béo bụng có quấn nóng.

Tốc độ rung công suất hoạt động của đai massage giảm béo bụng là quan trọng nhất, tốc độ rung cao sẽ hiệu quả hơn, công suất cao hệ thống massage hoạt động linh hoạt nhanh chóng và bền bỉ hơn.

Đai massage body vibra pr-c08 giảm béo

Đai massage body vibra – Giá 1.200.000 VNĐ.

Giá máy massage bụng.

Đa dạng mức giá máy mát xa bụng, đai massage bụng. Mức giá dao động từ giá rẻ – tầm trung- cao cấp, dù ở phân cấp mức giá nào bạn cũng sẽ dễ dàng chọn lựa cho  mình mẫu sản phẩm thích hợp nhất. Dao động từ 350.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ.

Đai massage Magic NEW XD-501 sang trọng

Đai massage Magic NEW XD-501 – Giá 480.000 VNĐ.

Đai massage bụng Yokushi YK118

Đai massage bụng Yokushi YK118 – Giá 1.300.000 VNĐ.

Nên chọn mua máy massage bụng hãng nào tốt?

Khi chọn mua máy mát xa bụng, bạn nên kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho bạn, một số hãng đai massage bụng đáng tin cậy để bạn tham khảo như Yokushi, OTB, Magic, vibro shape, …

Thiết kế tiện lợi, giảm béo bụng nhanh chóng, bạn có thể di chuyển mọi nơi, sử dụng mọi chỗ, máy massage bụng là thiết bị chăm sóc sức khỏe hiệu quả không thể thiếu trong gia đình bạn, nhanh chóng giảm mỡ bụng và lấy lại vóc dáng mà bạn mong muốn.

Đai massage vibro shape giảm béo

Đai massage vibro shape  – Giá 350.000 VNĐ.

XEM NGAY  Cách sử dụng máy massage bụng an toàn, đúng cách 

Đặt mua máy massage bụng giá rẻ, chất lượng tại siêu thị Gia Dụng Việt.

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt