Những điều cần biết trước khi mua chảo điện đa năng

Chảo điện đa năng – chảo không dính cao cấp.

Chảo điện đa năng đang rất thịnh hành, bạn muốn mua một chiếc chảo đa năng nhưng vì công việc bận rộn nên bạn không thời gian tìm hiểu về tính năng cũng như cấu tạo của chảo điện, bạn không biết là hiện nay thương hiệu nào tốt? Loại nào tốt. Bạn không cần lo lắng hãy tham khảo những bước dưới đây để có thể chọn mua được chiếc chảo điện ưng ý nhất.

Những điều cần biết trước khi mua chảo điện đa năng

Mời bạn tham khảo thêm các danh mục sau.

—> Chảo điện đa năng . Tổng hợp các mẫu chảo điện đa năng tốt nhất 2014.

—> Chảo điện đa năng Samsung chính hãng Hàn Quốc 34F-LH – Giá 550.000 VNĐ.

Bước 1: Bạn nên xác định giá chảo điện đa năng mà bạn muốn mua là bao nhiêu.

Hiện nay có rất nhiều giá “giá nào cũng có” đến từ nhiều thương hiệu nhưng dao động mức giá chính là từ 300-900.000 VNĐ, hiện nay có một số mẫu mã của chảo điện Happy Call có giá cao hơn nhưng “tiền nào thì của đấy” chất liệu của loại chảo này bền hơn rất nhiều. Bạn nên khoanh vùng mức giá mà bạn muốn mua thì bạn sẽ dễ mua hơn rất nhiều.

 Bạn nên xác định giá chảo điện đa năng mà bạn muốn mua là bao nhiêu.

Hiện nay bạn chỉ cần mức giá từ 500.000 đồng trở nên chiếc chảo đa năng của bạn đã tốt và chất lượng rồi.

Bước 2: Xác định hình dáng và chất liệu của chảo điện đa năng

Các mẫu chảo đa năng thường có thiết kế giống nhau có 2 loại cơ bản là hình vuông và hình elip, đều có nắp vung kính, hình vuông rộng, elip thì chiều sâu sâu hơn. Kiểu dáng phụ thuộc vào tính cách và sở thích từng người nhưng những chiếc chảo này thường không tốn diện tích hơn nữa còn tăng thêm sự sang trọng cho gian bếp nhà bạn nữa.

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 Hàn Quốc

Chất liệu chảo đa năng đa phần giống nhau đều làm từ chất liệu nhôm dẫn nhiệt nhanh, thiết kế bên ngoài rất trang nhã và sang trọng có một số mẫu có hoa văn rất đẹp, có 4 chân vững chắc, tay cầm cách nhiệt và di chuyển dễ dàng, thiết kế đơn giản không tốn diện tích, có nút điều chỉnh tiện dụng điều chỉnh nhiệt với 5 chế độ nhiệt làm nóng nhanh dẫn nhiệt nhanh, công suất cao nhất là 16000W. Chất chống dính thường có từ 3-5 lớp tùy vào từng mẫu càng cao thì chống dính và độ bền càng cao.

Bước 3: Lựa chọn thương hiệu chảo điện tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn, như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… nhưng những mẫu chảo đa năng của Hàn Quốc  là tốt nhất hiện nay với nhiều mẫu mã và kiểu dáng chất lượng lại không chê vào đâu được bạn có thể tìm hiểu thêm.

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015

Bước  4: Mua hàng và kiểm tra sản phẩm

Là thiết bị điện nên bạn cần thử xem có dẫn nhiệt tốt không có gặp lỗi gì không, có bị trầy xước hay gặp rắc rối gì không,  phiếu bảo hành và kiểm tra độ dính của chảo. Tìm một địa chỉ bán hàng uy tín cũng là nguyên nhân dẫn đến hàng có chất lượng không.

Chảo điện đa năng happy call

Gia Dụng Việt địa chỉ bán chảo điện đa năng chất lượng uy tín nhất Hà Nội. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để mua sản phẩm.

Liên hệ mua sản phẩm chảo điện đa năng

Comments are closed.