Những dòng ghế massage toàn thân Ogawa Nhật Bản

Tư vấn: Ghế massage toàn thân Ogawa có những loại nào?

Được thành lập năm 1996, được nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia, ghế massage toàn thân ogawa ngày càng không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong những năm gần đây. Được biết đến với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, Ogawa đang gặt hái được nhiều thành công trên thị trường.

Những dòng ghế massage toàn thân oagwa trên thị trường

Ghế massage toàn thân Ogawa có rất nhiều các kiểu dáng nổi bật và hiện đại cùng nhiều chủng loại khác nhau. Giá cả cũng những sản phẩm này cũng khá cạnh tranh trên thị trường. Mỗi dòng máy lại có tính năng và điểm riêng khác nhau.

ghế massage toàn thân Ogawa Smart Delight

Tham khảo dòng máy massage tại Gia Dụng Việt.

Ghế massage toàn thân ogawa smart delight 135 triệu đồng. Với liệu trình ánh sáng: đỏ, xanh và xnah lá thay đổi lên tục giúp người dùng thư giãn nhanh chóng. Sản phẩm được tích hợp các chương trình massage thông minh, con lăn linh hoạt, chế độ cảm biến,…

ghế massage toàn thân ogawa smart sense được thiết kế sâu theo đường cong của cột sống. Cùng với chức năng massage 3D, massage không trọng lượng, máy được tích hợp 3 chế độ massage Nhật- Trung- Thái.

Ghế massage ogawa smart delght plus được cải tiến theo công nghệ Quadro Tecnology. Con lăn massage chạy dọc theo đường cong cột sống cùng với chế độ massage Zero Gravity giúp con người có những trải nghiệm hoàn hảo.

Ghế massage toàn thân Ogawa Smart Delight cao cấp

Mua máy tập thể hình cho nữ giá rẻ tại Hà Nội.

Ghế massage ogawa smart space có giá thấp nhất trong các dòng máy ogawa. Smart space thu hút người dùng bởi công nghệ Extra massage hoàn hảo. Đây cũng là lựa chọn khá phù hợp với người dùng.

🏠  Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

🏠 Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📞 Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315

🍀 🍀 🍀 Website : http://giadungviet.vn/ .