Những lưu ý khi sử dụng gối massage beurer

Gối massage beurer đang dần trở thành một loại máy được dân văn phòng, người có tiền sử đau nhức xương khớp khi thay đổi thời tiết và người cao tuổi ưa thích sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các loại gối massage này, bạn cần lưu ý những vấn đề sau nhằm duy trì sự bền bỉ cho máy và đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

  1. Sử dụng dòng điện thích hợp

Thông thường các loại gối massage sẽ có thông số dòng điện thích hợp trên bao bì. Ví dụ: gối massage beurer sẽ là 220V-50Hz, công suất 24W. Như vậy, dòng điện thích hợp cho nó là dòng điện dân dụng thông thường hiện nay. Tuy nhiên do một số lí do cũng như mục đích sử dụng, sản xuất mà nhiều hộ gia đình, cơ sở sản xuất dùng dòng điện cao hơn, hoặc thấp hơn. Trong những trường hợp này, bạn cần lưu ý để chiếc gối luôn dòng điện phù hợp chạy vào. Điều này không chỉ mang đến sự an tòan khi sử dụng các thiết bị điện mà còn mang đến hiệu quả cao khi sử dụng gối massage.

Những lưu ý khi sử dụng gối massage beurer>>> Xem thêm : máy massage cổ  , gối massage lưng cổ  , ghế massage toàn thân lazada , máy massage pillow , bán ghế massage toàn thân cũ  , đệm massage đa năng  .

  1. Để ở vị trí an toàn

Thông thường các loại gối massage beurer hoặc các loại máy massage chân elip,… đều được lắp đặt bởi công nghệ cao.Tuy nhiên việc các bộ phận bị hỏng hóc, vỡ,… là điều không thể tránh khỏi nếu những chiếc máy này bị rơi từ một độ cao. Chính vì vậy, để máy ở một vị trí thích hợp, khô ráo, gọn gàng và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ nhằm tránh các trường hợp rơi vỡ là điều mà bất kì người sử dụng nào cũng cần phải lưu ý.

  1. Giữ gìn vệ sinh cho máy

Trong quá trình sử dụng gối massage beurer, bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng bám bụi hoặc dính bẩn do dùng một thời gian dài. Để máy có thể bền lâu và hoạt động tốt thì chúng ta cần có chế độ vệ sinh cho máy hợp lý. Bạn có thể dùng máy hút bụi cầm tay để hút bụi bẩn xung quanh viền gối, trong lồng lưới. Nếu viền gối là nhựa thì bạn có thể dùng khăn lau bụi bẩn. Nhưng nếu là da thì cần phải dùng một chút bột giặt kết hợp nước cốt chanh và dùng đầu khăn khô đã tẩm hỗn hợp trên, cuối cùng là dùng khăn đó lau các vết bẩn.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng gối massage beurer. Mong rằng nhưng lưu ý trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng các loại gối massage hay các dòng máy massage khác.

🏠  Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

🏠 Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

📞 Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315 .

🍀 🍀 🍀 Website : http://trevang.vn | http://giadungviet.vn/ .