Nhược điểm Quạt Điều Hòa Không Khí Yashima YA-7705

Một số nhược điểm Quạt Điều Hòa Không Khí Yashima YA-7705

Quạt Điều Hòa Không Khí Yashima YA-7705 một thiết bị quạt hơi nước tạo cảm giác gió tự nhiên tiện lợi cho người sử dụng, giá thành khá là nhẹ nhàng với người tiêu dùng. Những với những ưu điểm như vậy thì quạt hơi nước Yashima YA-7705 là một sản phẩm bán khá chạy trên thị trường nhưng nó còn có một số nhược điểm cần khắc phục mà bạn nên tham khảo khi mua sản phẩm.

Chi tiết :>>>   Quạt Điều Hòa Không Khí Yashima YA-7705 ưu điểm vượt trội 

Quạt hơi nước Yashima YA-7705 gọn nhẹ

Quạt hơi nước Yashima YA-7705

Một số ưu điểm Quạt Điều Hòa Không Khí Yashima YA-7705

Kiểu dáng Quạt điều hoà hơi nước Yashima YA-7705 hình hộp gọn, nhẹ dễ dàng di chuyển, màu sắc trắng ghi trang nhã tăng nét sang trọng hiện đại cho không gian, kích thước 54 cm x 41,5 cm x 94 cm, thiết kế đặc biệt với cửa gió rộng dài, có chế độ đảo hướng gió tỏa gió mát rộng mạnh mẽ, có kèm các tốc độ gió đa dạng linh hoạt chế độ tự nhiên, chế độ gió ru ngủ…

Quạt hơi nước Yashima YA-7705 đo mực nước

 

Quạt hơi nước Yashima YA-7705quat hoi nuoc quạt điều hòa thế hệ mới công suất lớn làm mát nhanh giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn vào mùa hè chỉ chiếm 1/10 so với thiết bị khác.

Quạt hơi nước Yashima YA-7705 tản gió

 

Quạt điều hòa Yashima YA 7705 mang đến cho chúng ta luồng gió mát dịu nhẹ tự nhiên, luôn cảm thấy dễ chịu, như khi đang ngồi bên hồ nước lớn, để phá tan cái nóng gay gắt của mùa hè oi nồng

Nhược điểm Quạt Điều Hòa Không Khí Yashima YA-7705 có thể khắc phục được

Bình chứa nước có sức chứa lên đến 40l nước khiến người sử dụng ngại thay nước thường xuyên đây chính là điều kiện để các loại vi khuẩn sinh bệnh phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe người già và trẻ nhỏ trong gia đình. Vì thế dù sức chứa của bình có thể dùng trong cả tuần nhưng bạn cần phải thay nước 3 ngày một lần.

quat-hoi-nuoc- Yashima-YA-7705 -dung-tich-lon

 

Màng lưới lọc vi khuẩn phía sau quạt khi quạt hoạt động liên tục trong nhiều giờ thì màng lưới này rất nhanh bám bụi, bạn cần phải về sinh màng lưới thường xuyên bằng cách lau chùi hoặc rửa bằng nước sạch 2 tháng một lần.

Quạt hơi nước Yashima YA-7705 màng lọc

 

Với khay đựng đá khô phía trên Quạt Điều Hòa Không Khí Yashima YA-7705. Đá khô có thể sử dụng khá lâu trong một mùa nhưng nếu bạn muốn dùng hằng năm thì cần phải để ý thay đá cho quạt để đảm bảo độ mát, bạn có thể thay vì sử dụng đá khô mà sử dụng đá nước bình thường cho quạt vẫn hoạt động bình thường.

Quạt Điều Hòa Không Khí Yashima YA-7705 kèm đá khô

Xem thêm:>>>   quạt hơi nước    các mẫu quạt hơi nước chức năng vượt trội 

Một số nhược điểm Quạt Điều Hòa Không Khí Yashima YA-7705

Liên hệ mua hàng:

Liên hệ mua hàng

 

Comments are closed.