Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 – thế hệ quạt thông minh

Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 – thế hệ quạt thông minh

Nhắc đến thị trường các thiết bị làm mát hiện nay ta không thể không nhắc tới dòng sản phẩm quạt điều hòa, mà tiêu biểu là Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 với công nghệ làm mát mới siêu hiệu quả mà lại rất tiết kiệm.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 hiện đại

Quạt điều hòa tiết kiệm điện thông minh

Với khả năng làm mát hiệu quả với diện tích từ 15-30m2 thì so với quạt thường chỉ tầm 70W thì quạt điều hòa tốn điện hơn. Nhưng so với máy lạnh thì Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 lại tiết kiệm điện hơn rất nhiều với công suất chỉ 150W mà hiệu quả làm mát thì cũng không thua kém gì điều hòa.

Chi tiết:

—->   Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02     giá chỉ 4.3 triệu đồng

Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 chi tiết

Làm mát thông minh

Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02quạt điều hòa nên công suất làm mát cực lớn với 2 chiếc quạt ly tâm thách thức mọi không gian

2 tầng quạt làm mát với chiều cao quạt lên đến 1,14m thì hơi lạnh sẽ được tỏa đều khắp căn phòng chứ không bị tập trung ở một nơi

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 kích thước

Quạt có 3 chế độ gió: gió ngủ, gió thường và gió tự nhiên. Gió ngủ sử dụng rất tốt cho giấc ngủ của bạn. Bởi về khuya, không khí trở nên lạnh hơn và bạn không thể dậy để điều chỉnh quạt thì chế độ gió này thật lý tưởng với tốc độ gió vừa phải không làm bạn bị lạnh quá. Hay gió tự nhiên thổi theo từng làn đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 màn hình LED

Quạt có 3 tốc độ gió phục vụ nhu cầu làm mát đa dạng

Sử dụng đá khô sẽ giúp không khí được làm lạnh nhanh hơn. Khi dùng đá khô khí nóng sẽ được làm lạnh nhanh hơn, qua giàn làm mát sẽ nhanh chóng đưa ra ngoài giúp giảm nhiệt độ từ 7-10 độ C, tạo cảm giác như bạn đang lạc vào một khu rừng sâu mát lạnh giữa lòng thành phố nóng nực, ngột ngạt.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 di chuyển nhẹ nhàng

Xem thêm

>>>>>  Quạt hơi nước     Tổng hợp model quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điều hòa…

Điều khiển thông minh, di chuyển thông minh nhờ bánh xe xoay 360 độ, tất cả mọi thứ đều rất tiện nghi và hiện đại. Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 cho gia đình bạn ngay hôm nay.

Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 quạt điều hòa, máy làm mát hiện đại, sang trọng bậc nhất

Liên hệ mua hàng tại Gia dụng Việt

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.