Quạt sưởi Samsung thiết bị sưởi ấm cần cho trẻ nhỏ.

Mùa đông đến, gia đình có trẻ nhỏ thường rất lo lắng vì sợ không bảo đảm được sức khỏe của bé trong những ngày đông giá lạnh. Biết được điều  đó hãng Samsung đã thiết kế một thiết bị sưởi ấm dành riêng cho trẻ nhỏ đó chính là quạt sưởi Samsung SN-305N, mẫu mới và cao cấp nhất của Hàn Quốc.

Tổng quan về quạt sưởi Samsung SN-305N

Điều đầu tiên, một thiết bị sưởi ấm dành cho bé cần an toàn. Với thiết kế nhỏ nhắn nhưng đặc biệt an toàn, chất liệu bền với vỏ quạt sưởi làm bằng nhựa chịu nhiệt tốt, chịu được và đập và chịu được nhiệt nóng khi bật hết công suất, lưới bảo vệ an toàn bên ngoài 3 bóng đèn, với lưới bảo vệ có thể cản lại lượng nóng tỏa nhiệt quá mạnh vào bé, vừa an toàn khi bị đổ. Chân đế hình vuông vững chắc.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Thiết kế hình chữ nhật đứng, gọn và nhẹ, với tay sách tiện dụng bạn dễ dàng di chuyển tới mọi nơi trong gia đình, có thể xách di chuyển vào phòng tắm cho bé rất tiện dụng, thiết kế đơn giản tháo lắp dễ dàng, màu trắng trang nhã, bền màu không bị lo nhạt màu hay phai màu, phù hợp với mọi không gian trong gia đình.

Quạt sưởi Samsung SN-305A chân mặt sau

Quạt sưởi Samsung SN-305A role tự quay

Sưởi ấm bằng 3 bóng đèn halogen với công suất là 1200W, tỏa nhiệt rất nhanh giúp làm ấm không gian nhanh, tia ấm phát ra không đốt khí oxi mà làm ấm da, giữ ấm cho cơ thể của bé luôn ổn định, bé có thể tự do chạy nhảy và nô đùa trong nhà nhà mà không lo bị cảm hay ảnh hưởng tới sức khỏe.

Quạt sưởi Samsung SN-305A lưới bảo vệ và hệ thống thoát nhiệt

Quạt sưởi Samsung SN-305A tay cầm

Quạt sưởi Samsung SN-305N tỏa nhiệt đều với tính năng tự quay 90 độ, làm ấm nhanh và đều không gian, nút điều chỉnh nhiệt tiện dụng với 3 mức 400, 800, 1200W, điều chỉnh nhiệt theo thời tiết và ý thích.

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Đặc biệt an toàn cho bé với tính năng tự ngắt khi bé nô đùa bị đổ, cảm ứng tự ngắt khi nhiệt quá nóng an toàn.

Hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để có thể hiểu và biết thêm về quạt sưởi Samsung SN-305N.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.