So sánh quạt sưởi ấm và máy sưởi dầu

Cân đo 2 mẫu Quạt hơi nước hãng Sunhouse và Kangaroo

Quạt sưởi hay máy sưởi dầu tốt hơn?

 

Thiết bị sưởi ấm mùa đông đa dạng phong phú nhiều loại khác nhau như máy sưởi dầu, quạt sưởi, đèn sưởi… Nhưng mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau.  Chúng ta cùng tìm hiểu và máy sưởi dầu và quạt sưởi ấm.

So sánh quạt sưởi và máy sưởi dầu

 

 

 

Quạt sưởi ấm  – thiết bị sưởi ấm cho gia đình

 

 

Quạt sưởi ấm sử dụng lượng điện năng chuyển hoá thành nhiệt năng toả hơi ấm an toàn. Quá trình chuyển hoá năng lượng cực kỳ an toàn và hiệu quả cho sức khoẻ người tiêu dùng. Theo các chuyên gia về điện máy nghiên cứu nói răng, quạt sưởi có vẻ thích hợp hơn cả với các gia đình Việt, vì thiết kế gọn nhẹ kiểu dáng to nhỏ khác nhau có thể để mọi nơi trong phòng, từ các phòng có diện tích nhỏ hẹp. Luôn an toàn cho trẻ nhỏ vì làm ấm lâu và ít làm khô da, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối 100%.

Quạt sưởi tích hợp 2 chức năng thông mình là chiếu sáng và sưởi ấm hoàn hảo cùng 1 lúc nhờ vào ánh sáng của đèn halogen hoặc đèn hồng ngoại. Ánh sáng này sử dụng hoàn toàn tốt cho sức khoẻ người dùng, không đốt cháy oxy, giữ ấm da hiệu quả. Nhưng có nhược điểm của quạt sưởi là ánh sáng này vào ban đêm dễ dàng gây chói nên rất khó ngủ. Ngoài việc sưởi ấm thì quạt sưởi còn có tác dụng hong khô quần áo khi cần thiết.

Quạt sưởi ấm Saiko QH-800 sưởi ấm nhanh
Quạt sưởi Saiko QH-800Giá 390.000 đồng

Máy sưởi dầu ấm áp cho mùa đông giá lạnh

 

Máy sưởi dầu hiện đại, kiểu dáng độc và lạ với các thanh sưởi khác nhau. Máy sưởi dầu hoạt động dựa trên nguyên  lý đốt làm nóng các thanh chứa dầu kín và toả ấm căn phòng nhanh chóng. Cơ chế lọc dầu tuần hoàn thông minh, bộ phận chỉnh nhiệt và cân đối nhiệt luôn đảm bảo giữ nhiệt vừa phải. Người dùng có thể điều chỉnh công suất sưởi ấm khác nhau trên mỗi loại máy. Khi đạt độ ấm tối đa thì máy có role ngắt ngắt thông minh.

Máy có thiết kế chân đễ  nặng vững chãi, nhưng có bánh xe đẩy di chuyển dễ dàng chuyển vị trí.  Máy hoạt động êm ái khi toả nhiệt không có mùi khét của dầu, tích hợp giá phơi quần áo hong khô thông minh.

máy sưởi dầu 13 thanh sunhouse shd7083
Máy sưởi dầu Sunhouse shd7083 với 13 thanh nhiệt

Nhược điểm máy sưởi dầu là cồng kềnh, không đẹp, giá thành tương đối cao. Hơn nữa có các lá sưởi dễ gây bỏng cho trẻ em.
Mỗi loại thiết bị sưởi ấm như quạt sưởi, máy sưởi dầu đều có ưu nhược điểm khác nhau. Quý khách tuỳ chọn theo ý thích và túi tiền phù hợp để sở hữu thiết bị sưởi ấm này cho gia đình.

 

Quý khách quan tâm sản phẩm quạt sưởi hay máy sưởi dầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Mọi thắc  mắc, băn khoăn về giá cả hay tính năng sản phẩm đều được tư vấn miễn phí.

 

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.