Sự khác biệt giữa quạt hơi nước và quạt thường

Bất cứ một sản phẩm nào khi được tạo ra đều có tính năng và ưu điểm khác biệt so với các sản phẩm khác. Và bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến sự khác biệt giữa quạt hơi nước (tiêu biểu là Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02) và quạt điện thông thường để từ đó bạn hiểu được lý do tại sao có nhiều người chọn mua và tin dùng quạt hơi nước đến vậy.

so sánh quạt hơi nước

Sự khác biệt giữa quạt hơi nước và quạt điện

Quạt điện thường

Loại quạt này hoạt động theo cơ chế đảo chiều gió. Không khí sẽ được luân chuyển từ nơi này đến nơi khác thông qua cánh quạt nên toàn bộ nhiệt từ không khí đều được bảo lưu. Vào những hôm trời nóng, khi sử dụng quạt điện, khí nóng sẽ thổi trực tiếp vào người khiến ta cảm thấy nóng và mệt mỏi hơn.

Quạt cây

Tuy nhiên, vào những hôm trời nồm ẩm thì quạt điện thường lại giúp không khí luân chuyển tránh ẩm mốc, hay hiện tượng đọng nước trên nền nhà.

Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02

Chi tiết >>> Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02         siêu tiết kiệm

Quạt hơi nước – Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02

  • Quạt hơi nước làm mát bằng hơi nước nên không khí khi đi ra sẽ mang theo hơi nước ẩm chứ không còn khô nóng nữa. Khi quạt hoạt động, nước sẽ được hút từ bình chứa lên giàn phun xuống dưới rồi được quạt gió thổi ra ngoài thành hơi nước ẩm. Hơi nước này mang theo nhiệt độ đã được làm mát nên bạn sẽ không còn cảm thấy nóng bức khó chịu nữa.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 chi tiết

  • Với chiếc Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 bạn có thể sử dụng đá khô để làm mát nhanh và lâu hơn, thời gian sử dụng từ 8-10 tiếng. Không khí mát sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn, hiệu quả công việc cao hơn, giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Quạt hơi nước Shoohan SH03 đá khô

  • Cùng với đó, Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 còn sở hữu tới 2 chiếc quạt ly tâm nên khả năng làm mát cực cao, thách thức mọi không gian từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ tới những văn phòng làm việc đông người.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 kích thước

  • Hương thơm dễ chịu từ tinh dầu thơm cũng có thể được sử dụng hiệu quả bằng cách bạn cho vào trong bình chứa nước. Hơi nước bay ra kèm tinh dầu thơm mát sẽ khiến thời gian nghỉ ngơi của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Tham khảo

>>>>> Quạt hơi nước     Những mẫu quạt tốt nhất, giá ưu đãi nhất chỉ có tại Gia dụng Việt

cách sử dụng quạt hơi nước tại gia đình hiệu quả

Tính năng ion âm, các chế độ gió ngủ, gió tự nhiên, gió thường, hay điều khiển từ xa đều là những điểm khác biệt của quạt hơi nước so với quạt thường. Bạn còn phát hiện ra điểm nào khác biệt nữa không, hãy chia sẻ bằng cách comment bài viết bên dưới nhé.

Gia dụng Việt luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi thông tin về quạt hơi nước và các thiết bị làm mát khác.

Liên hệ mua hàng

 

Comments are closed.