Thư giãn massage tại nhà hiệu quả nhất với đệm massage

Đệm massage – máy massage chăm sóc sức khỏe tại nhà số 1.

Massage tại nhà một trong những phương pháp hiện đại được nhiều người Việt sử dụng, biện pháp massage chăm sóc thư giãn cơ thể hiệu quả nhất. Với khoảng thời gian eo hẹp rất khó có thể chăm sóc sức khỏe thường xuyên được, với sự hỗ trợ của các dòng máy massage áp dụng công nghệ massage hiện đại tự động giúp massage nhanh chóng hiệu quả ngay tại nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy mát xa loại tốt mỗi loại lại có  những ưu điểm khác nhau, như máy massage chân thì sử dụng bấm huyệt và massage phần chân, đệm massage, máy massage bụng – đai massage giảm mỡ béo phần bụng hiệu quả, ghế massage, gối massage, …

<<>>  Đệm massage   các loại đệm mát xa, máy massage chăm sóc sức khỏe bán chạy.

Đệm massage Shachu 2 mảnh 2D kích thước

Tương ứng với mỗi nhu cầu sử dụng người tiêu dùng sẽ chọn lựa cho mình dòng máy massage thích hợp. Tình trạng mệt mỏi căng thẳng toàn thân bắt gặp ở rất nhiều đối tượng đi học, đi làm, sử dụng loại máy massage nào là hiệu quả nhất cho những tình trạng trên. Theo đánh giá khách quan thì chính là dòng đệm massage vừa thư giãn massage hiệu quả lại có mức giá phù hợp ai cũng dễ dàng lựa chọn.

Tại sao đệm massage lại là dòng máy massage tại nhà thư giãn massage hiệu quả?

Trước tiên nói về chức năng massage công dụng của đệm massage tác động đến sức khỏe, tại sao sử dụng dòng đệm (nệm massage) này lại hiệu quả cho việc massage thư giãn cơ thể?

Ghế đệm massage lưng

Thiết kế đệm massage khá tiện dụng, nó giống như chiếc đệm ghế điện có thể di chuyển được, thông thường thì có 3 mảnh mỗi mảnh sẽ tương ứng với các vùng massage, vùng massage đầu thường có 2 con lăn massage khá to có chức năng massage phần cổ gáy tác động lên các dây thần kinh lưu thông máu giảm được triệu chứng đau nhức đầu, còn đối với phần massage lưng dọc theo xương sống là con lăn massage – các thao tác massage day ấn lên các vùng cơ khớp xung quanh phần xương sống rất tốt cho người ngồi nhiều mỏi lưng, bảo vệ cột sống phòng chống các căn bệnh về xương sống. Phần mông thông thường chỉ có chế độ rung giảm tình trạng mỏi phần mông ngồi nhiều đốt cháy lượng mỡ thừa và đảo thải độc tố ra ngoài.

Đệm massage toàn thân Kimura Onaga KO-10 tổng quan

Tổng thể thiết kế 3 mảnh đệm massage đã có thể massage được các vị trí quan trọng trên cơ thể, nhanh chóng đem lại những phút giây thư giãn, giải tỏa stress căng thẳng hiệu quả, đặc biệt tốt cho người cao tuổi, người ngồi văn phòng nhiều phòng tránh được nhiều bệnh, giúp bạn có giấc ngủ ngon sâu hơn.

Một số mẫu đệm massage loại tốt NEW nhất tham khảo ngay.

thông tin chi tiết đệm massage toàn thân neck back cushion 958 ch

Đệm massage Shachu 965PH-CGiá 1.650.000đ.

Đệm massage toàn thân Deluxe massage Cushion cao cấp

Đệm mát xa Deluxe massage Cushion – Giá 2.800.000đ.

Đệm massage toàn thân Đài Loan 14 bi

Đệm massage toàn thân Đài Loan 14 bi – Giá 1.900.000đ.

Đệm massage cao cấp 2015

Đệm mát xa cao cấp 2015 – Giá 3.500.000đ

Đệm massage hồng ngoại NEW 2016 toàn thân

Đệm mát xa hồng ngoại NEW 2016  – Giá 5.500.000đ

Tham khảo thêm.

 <<>> Máy massage    Tổng hợp các loại máy massage toàn thân hiện đại nhất hiện nay.

Liên hệ trực tiếp để mua đệm massage kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây!!!

Liên hệ mua hàng