Thương hiệu máy sấy quần áo nào tốt nhất năm 2016

máy sấy quần áo cho bé

Nên mua hãng tủ (máy) sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay?

Ngoài những thông số kỹ thuật, tính năng, kiểu dáng, giá máy sấy quần áo thì thương hiệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng, vì một thương hiệu nổi tiếng và có nhiều người sở hữu sẽ giúp người tiêu dùng an tâm hơn về chất lượng và sự an toàn, hiệu quả sấy.

Link tổng hợp  máy sấy quần áo  tủ sấy quần áo bán chạy nhất 2016.

may-say-quan-ao-can-khi-mua

Theo khảo sát trên thị trường máy sấy hiện nay, phát triển mạnh mẽ và được bày bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay chính là dòng tủ sấy quần áo dạng tròn và vuông, tuy dòng máy sấy quần áo dạng máy giặt cũng phát triển và vô cùng hiện đại nhưng lại không phù hợp với nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay.

Khảo sát các thương hiệu máy sấy quần áo nào tốt 2016.

Đứng ở vị trí quán quân vẫn là dòng tủ sấy quần áo Panasonic, tiếp đó là thương hiệu Sunhouse, Kangaroo, Nonan, Samsung…mỗi thương hiệu có những ưu điểm riêng biệt lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

  • Thương hiệu máy sấy quần áo Panasonic

Là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay vượt trội về cả thiết kế đặc biệt là tính năng hiện đại nhất, luôn là thương hiệu đi đầu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm tốt mà có giá thành phù hợp với mọi túi tiền: có một số mẫu có thêm chức năng hiện đại như KHUNG GẬP, khung inox không han ghỉ chắc chắn, điều khiển từ xa với nhiều mức nhiệt…

thương hiệu máy sấy quần áo Panasonic.

Ngoài ra chính sách bảo hành của thương hiệu tủ sấy quần áo Panasonic cũng khiến người dùng an tâm, cộng thêm có một số chức năng hiện đại như chiếu tia UV diệt khuẩn, bánh xe di chuyển tiện dụng, có nhiều sự lựa chọn đa dạng mẫu mã.

Tham khảo một số mẫu tủ sấy quần áo Panasonic nổi bật.

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn – Giá 1.100.000 VNĐ.

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F KHUNG GẬP

  • Máy sấy quần áo Sunhouse.

Đứng sau thương hiệu Panasonic, hãng tủ sấy quần áo Sunhouse nổi trội với khả năng sấy khô nhanh nhất trong mọi thương hiệu, chất lượng luôn tốt nhất vì được sản xuất tập đoàn Sunhouse lớn nhất tại Việt Nam, Sunhouse một thương hiệu gia dụng nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn.

Máy sấy quần áo Sunhouse

Đảm bảo chất lượng tốt, tính tiện dụng cao, nhỏ gọn. Tuy nhiên giá tủ sấy quần áo Sunhouse hơi cao so với những thương hiệu khác, nhưng nếu xem lại giá trị sản phẩm thì đồng tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Tham khảo một số mẫu tủ sấy quần áo Sunhouse nổi bật.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

 Sản phẩm HOT trong T11/2016 Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 Giá 920.000 VNĐ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2707 Giá 1.800.000 VNĐ.

Tủ sấy quần áo Kangaroo.

Thương hiệu Kangaroo cũng được quan tâm nhiều ngang hàng với tủ sấy quần áo Sunhouse, thương hiệu tủ sấy quần áo Kangroo có ưu điểm lớn là có nhiều mức nhiệt điều chỉnh, tương ứng với mỗi loại vải sẽ có mức nhiệt tương ứng, sấy khô phẳng và không làm hại đến chất lượng quần áo.

Tham khảo một số mẫu tủ sấy quần áo Kangaroo nổi bật.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Tủ sấy quần áo Kangaroo Giá 1.400.000 VNĐ

Trên đây là 3 thương hiệu tủ (máy) sấy quần áo tiêu biểu nhất trong năm 2016, bạn đã chọn được cho mình mẫu sản phẩm nào chưa? Bạn muốn tham khảo thêm hãy truy cập ngay giadungviet.vn để tìm kiếm nhanh cho mình sản phẩm tốt nhất nhé.

Đặt mua máy sấy (tủ sấy quần áo) loại tốt, thương hiệu uy tín tại Gia dungviet.vn.

Lien he mua hang