Tính năng kéo dãn thần kỳ có trong ghế massage Nhật Bản

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo con lăn cánh tay

Khám phá tính năng kéo dãn cột sống ở ghế massage nhật bản

Tính năng kéo dãn cột sống THẦN KỲ ở ghế massage nội địa nhật bản bạn đã biết tới chưa? Sản phẩm với cơ chế massage, xoa bóp kéo dãn cơ giúp cơ thể dẻo dai, khoẻ mạnh hơn, tăng cường & hồi phục sức khoẻ nhanh chóng.

 Cột sống là bộ phận quan trọng trên cơ thể người. Cột sống chứa tuỷ, tuỷ là nơi sản sinh ra máu đi nuôi toàn cơ thể. Cột sống không chỉ là giã đỡ cho toàn cơ thể mà còn là nơi tụ tập của mọi hệ thống dây thần kinh. Bởi vậy, cột sống khoẻ mạnh thì cơ thể sẽ khoẻ. Hiểu được sự thiết yếu đấy, dòng ghế mát xa toàn thân nhật bản đã nghiên cứu & tung ra thị trường những sản phẩm công nghệ cao, có tính năng kéo dãn cột sống thần kì.

Tác động kéo dãn cột sống có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, không chỉ giúp thư giãn, thả lỏng toàn thân mà còn hiệu quả trong việc trị liệu với nhiều bệnh lý liên quan tới cột sống.

 Ghế massage toàn thân Tính năng massage bằng con lăn.

Tác dụng tuyệt vời của kéo dãn cột sống

  • Thư giãn cơ bắp

Hình thức kéo dãn cột sống là tác động lên phần cơ bị co cứng phản xạ do thần kinh bị kích thích gây ra. Tác động này sẽ giúp giảm co cứng & cắt đặt vòng xoáy bệnh lý đau.

  • Giảm áp lực nội đĩa đệm

Lực kéo hợp lý dọc phần cột sống có thể tác động tới nhiều điểm khác nhau trên cột sống. Các khoang đốt sống được dãn rộng, làm giảm áp lực nội đĩa đệm. Trường hợp khối thoát vị sơ hoá, kéo dãn giúp thu nhỏ thể tích đĩa đệm bị lồi hoặc thoái vị, điều này sẽ giúp cho thẩm thấu dinh dưỡng vào đĩa đệm nhiều hơn, giúp đĩa đệm căng phồng trở lại, giảm quá trình lão hoá.

  • Cân chỉnh khớp đốt sống & cột sống khi có sự sai lệch

Khi cột sống bị thoái hoá do khoảng cách các đốt sống giảm đi khiến cho vị trí các đốt sống  bị sai lệch. Chính từ sự sai lệch nhỏ này khiến cho đẩy nhanh quá trình thoái hoá diễn ra nhanh hơn và gây đau đớn cho người bệnh. Tác động kéo dẫn giúp điều chỉnh những lệch lạc này, tăng tính linh hoạt & tăng cường giải phóng tê cứng ở các khớp trong đốt sống.

  • Giảm sức ép lên dây thần kinh cột sống

Việc kéo dãn cột sống này tạo ra tích cực, giúp giảm thể tích khối thoát vị, giảm kích thích rễ thần kinh & giảm sức ép lên dây thần kinh cột sống.

 >>>>  ghế massage toàn thân   các mẫu ghế cao cấp nhất 2017

Khác biệt của ghế massae toàn thân các con lăn

 

Ghế massage toàn thân Shoohan SH 736 Giá 12.500.000đ

Sử dụng ghế massage nhật bản có tính năng kéo dãn cột sống trong trường hợp nào?

Có thể khẳng định, tính năng kéo dãn cột sống sẽ đem lại hiệu quả tốt trong nhiều trường hợp. Một số bệnh lý về xương khớp được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhờ tính năng kéo dãn của ghế massage nhật bản.

Liệt kê một số bệnh lý khi sử dụng ghế massage toàn thân với tính năng kéo dãn cột sống đã nhanh chóng được phục hồi như: thoái hoá đốt sống khiến dây thần kinh bị chèn ép, đau dây thần kinh toạ, thoát vị đĩa đệm, sai khớp đốt sống ở mức nhẹ, vẹo cột sống giai đoạn đầu, viêm cột sống dính khớp khi biểu hiện khớp chưa bị dính …

Xem thêm:  Ghế massage toàn thân thư giãn tại nhà, cực thoải mái

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo con lăn cánh tay

Một vài lưu ý khi chọn tính năng kéo dẫn của ghế massage nhật bản

Ghế massage nhật bản (ghế mát xa nội địa nhật) được thiết kế với lực kéo vừa phải, phù hợp để cải thiện sức khoẻ cho người dùng. Tuy nhiên, có một vài trường hợp cần tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia sức khoẻ để có được tư vấn chính xác khi sử dụng tính năng này của ghế massage.

Một số trường hợp không nên sử dụng ghế massage nhật bản để kéo dãn cột sống:

  • Người mắc phải bệnh ống tuỷ
  • Người bị lao cột sống, u ác tính, áp xe vùng lưng
  • Bệnh loãng xương, người bị tăng huyết áp
  • Viêm đa khớp
  • Bệnh viêm cột sống dính khớp có cầu xương, nối các đốt sống

Những chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể nhìn nhận khách quan & chính xác hơn về tác dụng của kéo dãn thần kỳ của ghế massage nhật bản trong trị liệu & phục hồi thể trạng suwcs khoẻ. Hi vọng những thông tin này thực sự hữu ích cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số máy massage đa năng – ghế massage nhật bản cao cấp, được ưa chuộng:

Ghế massage toàn thân Kingsport G07 màu đỏ đen

Ghế massage toàn thân nhật bản Kingsport G07 (công nghệ 4D) – Giá 32.000.000 

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo Nhật Bản

Ghế massage toàn thân 6D Plus Sapporo 2018 – Giá 34.500.000 

Ghế massage toàn thân Shika 3D SK8902

Ghế massage nhật bản Shika 3D SK8902 – Giá 43.000.000 

Mua ghế massage nhật bản tại Gia Dụng Việt Shopping để cải thiện & nâng cao sức khoẻ mỗi ngày!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt