Tính năng vượt trội của ghế mát xa, bạn cần tham khảo

Ghế massage toàn thân Shoohan SH738

Một vài đặc điểm vượt trội của ghế mát xa 

Bạn ước mong có được một chiếc ghế mát xa chất lượng có lợi nhất để bạn có thể thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi; nhưng bạn luôn băn khoăn rằng tất cả chiếc ghế mát xa liệu có được như các kỳ vọng của bạn về chất lượng, tính năng vượt trội, hay ngoại hình bắt mắt, sang trọng ?

Tính năng nổi trội của ghế mát xa

– Kéo giãn, day, vỗ, điều trị chuyên nghiệp như chuyên gia trị liệu: với hệ thống túi khí đặc biệt, hiện đại, hoạt động kéo cổ, xoa bóp từ cả 2 bên và ứng dụng áp lực lên tất cả điểm huyệt giúp cơ bắp được thả lỏng, thư giãn do thiếu luyện tập thể dục thể thao hay đi lại.

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt
– Chức năng kéo giãn cơ thể đa dạng: những sản phẩm ghế mát xa sẽ cung cấp thêm một tính năng đó là chương trình kéo dài cho cơ bắp từ phía sau cùng với phía trên, tạo ra một cảm giác tương tự như toàn thân bạn đang được kéo giãn.
Đặc biệt, với những sản phẩm ghế mát-xa toàn thân của Nhật thì tính năng này được nhà sản xuất đặc biệt chú ý, đem lại cho người sử dụng cảm giác cơ bắp được thả lỏng, thư giãn tối đa, mang lại đáng tin cao trong việc khôi phục sức khỏe.
– Chức năng lắc mông chuyên nghiệp: đây là chương trình Swing hoàn toàn mới mô phỏng phương pháp mát-xa chuyên nghiệp bằng việc sử dụng tất cả túi khí. Các túi khí bên trong chỗ ngồi tạo ra cảm giác đong đưa, đẩy xương chậy di chuyển, giúp vùng xương khớp chậu trở nên linh hoạt, thư giãn.

>>>>>>  máy massage   7 mẫu bán chạy nhất tuần

ghế massage toàn thân Shika 3d-sk-8902
– Cảm biến quang học trị liệu bằng bấm huyệt: mỗi một người có một cơ địa khác nhau, chính Bởi thế việc cá nhân hóa việc mát-xa là cực kỳ cần thiết. Với công nghệ cảm biến quang học của những sản phẩm ghế mát-xa cao cấp, sẽ quét cơ thể bạn để xác định chuẩn xác những điểm huyệt cùng với thực hiện massage điểm huyệt đó. Công nghệ cảm biến quang học điều trị bằng bấm huyệt hiện đại nhất đang được trang bị trên tất cả sản phẩm ghế massage cao cấp, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

>>>> ghế masssage toàn thân    đang giảm giá 40%

Ghế massage toàn thân Tính năng massage bằng con lăn.
Với các đặc điểm vượt trội về cả ngoại hình cùng với tính năng như vậy, một chiếc ghế mát xa cao cấp là những sản phẩm vô cùng lý tưởng và tuyệt vời để bạn và gia đình trải nghiệm cảm giác thoải mái, thư giãn bên chiếc ghế mát-xa cùng với cùng nhau cải thiện sức khỏe.

Ghế mát xa thiết kế sang trọng, bắt mắt

Các sản phẩm ghế mát xa cao cấp luôn được nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm, và sự hợp tác và khéo léo của tất cả kỹ sư thiết kế, để tạo nên một sản phẩm ghế mát-xa vừa đầy đủ tất cả tính năng, nhưng vẫn mang lại một ngoại hình đẹp, sang trọng.

ghế massage toàn thân shika hình ảnh thực tế

Không tận dụng chất liệu da thật gây ảnh hưởng tới trải nghiệm trong quá trình mát-xa, mà tận dụng một chất liệu rất đẹp cùng với bền bỉ khác đó là da tổng hợp, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng đặt chiếc ghế.

Xem thêm:   Ghế massage toàn thân Sapporo 7D Japan  mẫu mới nhất

Hãy nhanh tay đặt mua chiếc ghế mát xa tốt nhất, Tại đây!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt