Top 2 tủ sấy quần áo loại tốt khung inox, 2 tầng nổi bật

Tủ sấy quần áo Shachu SH168 có điều khiển

Tủ sấy quần áo – máy sấy quần áo khung inox, bền chắc.

Năm 2016, dòng tủ sấy 2 tầng khung inox, công nghệ sấy khô tĩnh được người tiêu dùng đánh giá là bền chắc chất lượng đáng mua nhất. Với đồng giá 1,5 triệu, top 2 mẫu tủ sấy quần áo khung inox dưới đây, hy vọng gia đình bạn sẽ có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

THAM KHẢO —–> Máy sấy quần áo   Tổng hợp may say quan ao, tu say quan ao loại tốt nhất.

Máy sấy quần áo BamBoo BB-8

Thiết kế hiện đại, hiệu suất sấy khô nhanh chóng, ứng dụng công nghệ tiên tiến và giá máy sấy quần áo là tiêu chí giúp 2 mẫu tủ sấy quần áo Shachu SH168 và Bamboo BB-8 trở thành sản phẩm đáng sở hữu nhất hiện nay.

Đánh giá chung về tủ sấy quần áo khung inox có gì tốt?

Tổng quan về thiết kế.

Thuộc dòng máy sấy quần áo dạng túi vải tủ sấy quần áo Shachu SH168 và Bamboo BB-8 thiết kế kiểu dáng tủ 2 tầng, được tạo thành từ nhiều khung nối tạo thành chiếc tủ vững chắc, một chiếc máy sấy quần áo loại tốt phải được xem xét ngay từ chất liệu, trong tất cả các chất liệu khung inox, khung nhôm, khung nhựa, mẫu thiết kế nào được sử dụng bằng chất liệu khung inox chống han ghỉ sẽ bền bỉ hơn chịu lực tốt hơn.

Máy sấy quần áo Shachu SH168 màu sắc trang nhã

Chính vì là khung inox lên 2 model tủ sấy quần áo Shachu SH168 và Bamboo BB-8 được yêu thích hơn cả, đặc biệt màu sắc và kiểu dáng thiết kế bắt mắt hiện đại tăng thêm sức hút cho 2 mẫu máy sấy quần áo này. Đặc biệt mẫu máy sấy quần áo Shachu SH168 còn được thiết kế kiểu dáng khung inox dạng KHUNG GẬP – một trong những đột phá về công nghệ thiết kế mới nhất năm 2016 này.

Máy sấy quần áo BamBoo BB-8 khung inox 2 tầng

Cả 2 thiết kế của 2 mẫu máy sấy quần áo loại tốt này đều rất bắt mắt, đều có đột phá về thiết kế thu hút từ cái nhìn đầu tiên, tiện lợi mà lại chất lượng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian dễ dàng tôn lên sự vẻ đẹp sang trọng ở mọi không gian nội thất, đặc biệt tháo rời dễ rắp đặt, dễ di chuyển mọi nơi mà mình mong muốn.

Máy sấy quần áo BamBoo BB-8 điều khiển

Mẫu Máy sấy quần áo BamBoo BB-8 có điều khiển từ xa tiện lợi.

Máy sấy quần áo Shachu SH168 khung gập

CLICK XEM CHI TIẾT —> Máy sấy quần áo BamBoo BB-8  – Giá 1.500.000 VNĐ.

Tính năng và sự đột phá.

Nếu đột phá về thiết kế sẽ đem lại sự tiện lợi cho người dùng, còn đột phá trong tính năng sẽ tăng lên sự hữu ích khi sử dụng, có thể tiết kiệm được thời gian công sức mà vẫn có những bộ quần áo thơm ngát trong những ngày mưa.

Máy sấy quần áo BamBoo BB-86 khung chắc chắn

Máy sấy quần áo Shachu SH168 nổi bật với công suất dao động từ 800-1200W, có thể chọn lựa với nhiều mức nhiệt khác nhau, điều này giúp quần áo không chỉ được sấy khô đúng lúc mà còn an toàn cho mọi chất liệu vải quần áo. Còn mẫu máy sấy quần áo Bamboo BB-8 thì nổi trội với công suất sấy 1500W siêu nhanh, siêu khô, tiết kiệm điện tốt, hiệu năng sấy khô nhanh. Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng tiết kiệm điện năng của dòng sản phẩm này, an tâm chất lượng quần áo không bị phai màu hay biến dạng, sử dụng hiệu quả.

Máy sấy quần áo Shachu SH168 chắc chắn

Hệ thống sấy khô dạng tĩnh, nhiệt đối lưu giúp quần áo được sấy khô nhanh mà không bị nhăn nheo, hạn chế tối đa lượng vi khuẩn xâm nhật trên quần áo, diệt khuẩn trong nhiệt độ cao.

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Ngoài thiết kế hiện đại, tính năng đột phá công suất sấy khô nhanh chóng, top 2 tủ sấy quần áo Shachu SH168 và Bamboo BB-8 – máy sấy quần áo loại tốt này xứng đáng để bạn và gia đình sở hữu trong năm 2016 này. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết 2 model này dưới đây.

Đặt mua máy sấy quần áo loại tốt tại đây.

Liên hệ mua hàng