Tủ sấy quần áo giá rẻ có nên mua hay không?

Máy sấy quần áo gia đình

Tủ sấy quần áo giá rẻ – máy sấy quần áo tiện dụng.

Tủ sấy quần áo (tu say quan ao) một trong những phương pháp sấy khô quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay, thiết bị sấy quần áo cần thiết mỗi khi mùa mưa đến. Tùy khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên có nhiều mẫu mã máy sấy quần áo giá rẻ, nhiều người băn khoăn không biết có nên mua hay không? Giá rẻ vì thiết kế đơn giản và khối lượng sấy không nhiều và không thường xuyên? Hãy cùng Siêu thị Gia Dụng Việt tìm hiểu có nên mua hay không ngay dưới đây?

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 bảo vệ quần áo

 

Có nên mua tủ sấy quần áo giá rẻ hay không?

Nhiều  người thường nghĩ, máy sấy quần áo giá rẻ là kém chất lượng hoặc không tốt. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một ví dụ về một chiếc máy sấy có mức giá thấp nhất hiện nay. Đó chính là máy sấy quần áo air o dry – loại tủ sấy quần áo có giá 450.000 đ giá rẻ nhất và cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

máy sấy quần áo Air-O-Dry nhỏ gọn

Tuy thiết kế nhỏ gọn, khối lượng sấy chỉ dưới 7kg, nhưng mẫu máy sấy này cũng hội tụ những chức năng cần thiết như công nghệ sấy tĩnh, dùng hơi nóng tạo nhiệt sấy khô quần áo nhanh với mức nhiệt tối đa lên đến 60 độ, quần áo sẽ không bị phai màu hoặc bị hại vì mỗi loại vải sẽ có mức nhiệt riêng, thậm chí còn có xạ tia UV diệt khuẩn cực tốt.

Máy sấy quần áo air o dry nhỏ gọn

Ngoài ra bạn có thể thấy một số mẫu máy sấy quần áo giá rẻ của thương hiệu Kangaroo, Sunhouse, Panasonic cũng được trang bị đèn tạo tia UV diệt khuẩn hoàn toàn, công nghệ sấy PTC giúp bảo vệ quần áo hiệu quả.

máy sấy quần áo Air-O-Dry cách dùng

Dựa vào nhu cầu của mỗi gia đình, nhất là những gia đình có con trẻ thì dòng máy sấy quần áo giá rẻ là một lựa chọn hoàn hảo, thiết kế nhỏ gọn, tính năng sấy vừa đủ tạo nên những bộ quần áo khô ráo sạch khuẩn an toàn. Cứ nghĩ đến những ngày mùa mưa kéo dài đến hàng tháng, quần áo chất lên hàng đống ẩm mốc, hôi hám bạn sẽ thấy thật là kinh khủng. Với một chiếc tủ sấy quần áo giá rẻ bạn và gia đình sẽ nhanh chóng sở hữu một bộ quần áo khô ráo thơm ngát.

máy sấy quần áo Tiross TS881

Kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ không tốn không gian, lắp đặt dễ dàng thích hợp với những gia đình có diện tích không gian hẹp, có thể thu gọn và mang đi du lịch tiện dụng, có thể cất gọn khi không dùng đến.

Những thương hiệu tủ sấy quần áo nổi tiếng có mức giá rẻ rơi vào khoảng 900-1,2 triệu với khối lượng 10kg – 15kg như máy sấy quần áo Sunhouse, Kangaroo, Panasonic, Shachu, …các tính năng sấy khô quần áo nhanh chóng, đá ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Tham khảo một số mẫu tủ sấy quần áo giá rẻ tại giadungviet.vn.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2611Giá 920.000 đồng.

Máy sấy quần áo Vntech VN26

Tủ sấy quần áo Vntech VN26 KHUNG GẬP INOX – Giá 1.200.000 đồng.

Máy sấy quần áo Otto gọn nhẹ

Máy sấy quần áo Otto  – Giá 990.000đ.

Máy sấy quần áo Lion chất lượng tốt giá rẻ

Máy sấy quần áo Lion  – Giá 820.000đ.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S bền sấy khô nhanh

Click xem ngay sản phẩm bán chạy 9/2016.

???Máy sấy quần áo Kangaroo KG306SGiảm Giá Sốc 1.200.000đ.

Liên hệ để sở hữu ngay tủ sấy quần áo giá rẻ tại đây!

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo

Comments are closed.