Tủ sấy quần áo, lựa chọn hoàn hảo trong mùa mưa

Máy sấy quần áo loại nào tốt

Tủ sấy quần áo, trợ thủ của mọi gia đình trong mùa mưa

Vào thời điểm thời tiết giao mùa, trời mưa liên tục, không khí ẩm ướt, quần áo giặt không khô, bốc mùi khó chịu. Khiến các bà nội trợ rất vất vả trong việc giặt quần áo. Làm thế nào để quần áo vừa khô nhanh, vừa giữ lại hương thơm trên quần áo. Tủ sấy quần áo đa năng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

máy sấy quần áo cho bé

Chức năng đa dạng

Tủ sấy quần áo đa năng giúp bạn sấy khô quần áo một cách nhanh chóng, có tủ sấy quần áo thì không cần lo trời mưa hay nồm nữa, chỉ cần cho quần áo vào tủ 1h sau bạn đã có quần áo để mặc, hơn nữa khi dùng tủ sấy quần áo, sẽ rất an toàn cho gia đình bạn, quần áo không bị nhăn, không bị bám bụi bẩn, côn trùng, giữ được hương thơm như lúc ban đầu của quần áo.

Không chỉ là sấy quần áo, tủ sấy quần áo đa năng còn có tác dụng như một máy sưởi ấm cho chúng ta vào mùa đông, đồng thời cũng có thể sấy và làm khô phòng ẩm ướt, ngoài ra còn có thể sử dụng như một chiếc tủ treo quần áo, chỉ với một chiếc tủ sấy quần áo, mùa mưa chúng ta sẽ có quần áo khô, thơm tho để mặc, mùa đông cả gia đình chúng ta có một chiếc máy sưởi để ngồi quây quần bên nhau, mùa hè chúng ta có một chiếc tủ đựng quần áo rất rộng rãi và gọn nhẹ.

Xem thêm >> Tủ sấy quần áo Holtashi chất lượng, giá tốt

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Gọn nhẹ, dễ dùng, tiết kiệm.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 cấu tạo

Được thiết kế đơn giản giống một chiếc tủ quần áo, với khối lượng chỉ từ 5 đến 7kg, với nhiều khung kim loại chắc chắn, có các khớp nối có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, bạn có thể dễ dàng di chuyển và để bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình, khi không sử dụng đến chúng ta có thể tháo và cất gọn vào hộp rất gọn nhẹ và tiện dụng.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ với 2 bước, cho quần áo vào, bật lên hẹn giờ, và bạn có thể đi bất cứ đâu, làm việc gì, khi nào hết giờ máy sẽ tự ngắt. Chúng ta chỉ lấy quần áo ra và sử dụng.

Ngoài ra, tủ sấy quần áo được lắp đặt hệ thống tiết kiệm điện công nghệ cao, vì vậy chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không lo về vấn đề tốn kém tiền điện.

xem thêm >> Tủ sấy quần áo BamBoo BB-8 japan 1500w siêu khô

Liên hệ đặt mua tủ sấy quần áo giá rẻ tại đây

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo