Vì sao nên mua máy sấy quần áo Panasonic 2 tầng?

Mua máy sấy quần áo Panasonic 2 tầng – giải pháp làm khô quần áo nhanh

Mua máy sấy quần áo sử dụng trong những ngày mưa được nhiều chị em phụ nữ hưởng ứng, với mục đích giúp quần áo được sấy khô 1 cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Hiện nay thị trường có bày bán khá nhiều mẫu máy sấy, tủ sấy khô quần áo chất lượng, mẫu mã và nhãn hiệu khác nhau. Thương hiệu nổi bật được nhiều người ưa chuộng đó là máy sấy quần áo Panasonic vuông 2 tầng. Nguyên do đâu đâu mà sản phẩm mang thương hiệu này lại được người tiêu dùng ưu ái tới như vậy?

==> GIẢM GIÁ HOT 20% – các mẫu  máy sấy quần áo loại vuông

máy sấy quần áo loại tốt hiện nay

Lý do bạn nên mua máy sấy quần áo Panasonic 2 tầng

  • Thiết kế tủ sấy quần áo Panasonic 2 tầng có khả năng sấy tới 15kg/ lần sấy
  • Chất liệu khung inox/ khung nhôm chắc chắn, chịu lực tốt
  • 3 chế độ sấy cơ bản: sấy nóng nhẹ, nóng cao và sấy lạnh
  • Độ ồn củ sấy thấp
  • 4 bánh xe di chuyển dễ dàng
  • Điều khiển từ xa/ điều khiển cơ thuận tiện
  • Thời gian bảo hành 2 – 3 năm/ tuỳ loại

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

mua máy sấy quần áo panasonic vuông 2 tầng có thể sấy được 15kg quần áo/ lần.

Dòng sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic loại khung inox, có tới 17 thanh inox to và 8 thanh inox nhỏ & 6 thanh nhựa, lắp ráp tạo nên các mối nối tăng cường độ cứng cáp cho tủ. Thiết kế 2 tầng có giàn phơi tiện dụng để móc quần áo và khả năng chịu lực tốt lên tới 15kg quần áo trên mỗi lần sấy khô.
Loại khung inox dầy, cứng hơn so với những sản phẩm có cấu tạo chất liệu khung nhôm, giúp bạn an tâm và thoải mái hơn không sợ rung lắc khi treo quần áo vào bên trong.

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F

Chất liệu khung inox, 2 tầng chắc khoẻ

Tất cả các sản phẩm máy sấy quần áo Panasonic vuông đều được cấu thành từ các khung inox chắc khoẻ, độ dày tạo nên khung hình chắc chắn và treo được nhiều quần áo để sấy cùng 1 lúc.
Đặc biệt hơn, ở dạng khung vuông có sự cải tiến vượt trội đó là dạng tủ sấy khung vuông gập, có thể gấp đôi tủ lại giúp tiết kiệm diện tích mà không cần thiết phải tháo rời cất đi.

3 chế độ sấy
Hiển thị ở củ sấy với 3 chế độ sấy khá rõ ràng, người dùng có thể dễ dàng quan sát được:
Hight Speed: Chế độ sấy nóng nhanh với tốc độ gió cao
Low Speed: Sấy nóng chậm
Cold Wind: chế độ sấy lạnh chỉ có gió thổi lên

Với một số mẫu máy sấy khô quần áo giá rẻ thì chỉ có hiển thị 1 chế độ sấy khô, loại cao cấp chất lượng mới cho phép bạn lựa chọn 3 chế độ sấy khô khác nhau, phù hợp với từng chất liệu các loại vải & đảm bảo độ bền.

Các chế độ máy sấy quần áo Panasonic

Khả năng quạt gió thổi mạnh mẽ
Tích hợp 3 chế độ sấy khác nhau quạt gió sẽ hoạt động ở mức công suất khác nhau. Hệ thống quạt gió ở máy sấy quần áo Panasonic khá nhanh, gió nóng mạnh hơn so với các sản phẩm khác.

Củ sấy có độ ồn thấp
Rất nhiều người kiểm chứng, khi máy hoạt động củ sấy của máy Panasonic có tiếng ồn khá nhẹ, không tạo tiếng ồn to như các sản phẩm tủ sấy quần áo giá rẻ của các thương hiệu không uy tín.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F chân bánh xe

Chân lắp bánh xe cơ động
Thật tuyệt vời khi mua máy sấy quần áo dạng vuông bởi nó được trang bị thêm 4 bánh xe cơ động giúp việc di động trở nên dễ dàng hơn. Còn ở loại tủ tròn thì không có bánh xe, mỗi khi di chuyển phải bê hoặc vác củ sấy.

Điều khiển từ xa/ điều khiển cơ
Với tủ sấy quần áo dạng cây thì chỉ duy nhất có điều khiển cơ, nhưng ở tủ sấy quần áo 2 tầng dạng vuông thì có loại điều khiển từ xa, có loại điều khiển cơ hoạt động trong bán kính 10m2 khá linh hoạt. Đây thực sự là 1 tính năng tuyệt vời ở dạng tủ vuông.

Trên đây là một vài đặc điểm nổi bật trong số những ưu điểm của mẫu máy sấy quần áo Panasonic cũng đủ thấy được nguyên nhân vì sao nhiều người tiêu dùng lại lựa chọn mua & sử dụng sản phẩm này nhiều tới như vậy.

Xem thêm: Máy sấy quần áo Braun KS04 2 tầng inox – Giá 1.800.000đ

Chọn mua máy sấy quần áo Panasonic 2 tầng giá rẻ tại đây!

Liên hệ mua hàng tủ sấy quần áo