Vì sao nhiều người lựa chọn ghế massage nhật bản?

Lý do ghế massage nhật bản được cả thế giới ưa chuộng và tin dùng

Ghế massage toàn thân là thành quả nghiên cứu mang tính đột phá mới, sản phẩm công nghệ hiện đại ngày càng được nhiều người sử dụng. Trong đó, dòng sản phẩm ghế massage nhật bản là loại ghế được đánh giá cao về thiết kế & chất lượng. Không ít người đã đặt ra câu hỏi ghế massage nhật bản vì sao nổi tiếng như thế? Tại sao nó được cả thế giới ưa chuộng? …

Theo phân tích của các chuyên gia, nước Nhật là quốc gia sản xuất về dòng sản phẩm ghế massage toàn thân lớn, uy tín và lâu đời nhất trên thế giới. Hơn nữa, đây lại là nơi có nghệ thuật massage truyền thống nổi tiếng mà ai ai cũng biết tới, vì nó nổi tiếng.

Thuật massage dựa trên huyệt đạo đã xuất hiện ở nước Nhật – xứ sở hoa anh đào từ rất lâu. Vào thế kỉ 17, massage là loại hình dịch vụ thư giãn mạnh phát triển trong xã hội này. Đặc biệt để có được thuật massage này thì người đó cần có kiến thức về huyệt đạo trên cơ thể và đôi tay dẻo.

ghế massage toàn thân & công dụng tuyệt vời

Những thông tin nguồn gốc sự ra đời ghế massage nhật bản

Trong bức tranh mô tả quang cảnh ở 1 nhà tắm công cộng thời Edo dành cho nữ. Trong nhà tắm này có những nhân viên, gọi là Sansuke, họ đảm nhận công việc nấu nước, kiểm tra nhiệt độ nước tại nhà tắm và đảm trách cả việc massage cho khách nếu có yêu cầu. Sau chiến tranh thế giới thứ 2 thì, rất ít người theo đuổi công việc này. Thời điểm này có sự xuất hiện loại ghế massage – phát minh mang tính đột phá của ông Kawahara. Có thể nó ông Kawahara là người đã tạo ra chiếc ghế massage nhưng việc đưa nó tới công chúng thì ta phải nhắc tới tên tuổi của ông Nakae Tomoyuki. Và 2 người cùng chung tay ý tưởng tạo ra dòng ghế massage với nhiều chức năng tuyệt vời hơn nữa.

Năm 1953 mẫu ghế massage nhật bản thứ 2 được ông Kawahara hoàn tất với kiểu dáng như hình dưới đây. So với chiếc ghế thứ nhất thì ghế thứ 2 này mang kiểu dáng đẹp hơn và dễ di chuyển hơn.

ghế massage cổ

Sau chiến tranh thế giới thứ 2, đời sống phát triển mọi người dân bắt đầu cuộc sống hưởng thụ, họ thường tới nhà tắm công cộng để thư giãn. Và chiếc ghế massage là thứ thư giãn phổ biến tại nơi này.

ghế massge đời cổ

Nhu cầu sử dụng ghế massage của mọi người ngày càng tăng cao, các nhà sản xuất cung ứng & cải tiến mẫu mã và tính năng để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Tại thành phố của 1 tỉnh Hyogo nơi nhà tắm công cộng vẫn còn tồn tại chiếc chiếc ghế massage thế hệ đầu tiền.

Có thể nói, tại thị trường Nhật Bản sự canh tranh khốc liệt ngành công nghiệp ghế massage toàn thân – máy massage. Chính vì điều đó, mà các hãng sản xuất ghế mát xa nhật bản không ngừng đổi mới và phát triển để đưa ra những dòng sản phẩm tốt nhất so với đối thủ cạnh tranh. Và chiếc ghế mát xa có nguồn gốc từ Nhật bảo giờ cũng chất lượng, uy tín nhất.

ghế massage toàn thân thư giãn tinh thần

Áp dụng công nghệ hiện đại, ghế massage nhật bản trang bị những con lăn công nghệ cao với chuyển động thật như bàn tay người. Sự tinh tế và các bài tập massage, cùng với cảm biến quang học dò tìm huyệt đạo chính xác để kích thích. Ghế massage nhật bản là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp matxa truyền thống Shiatsu (tác động ấn, massage, bấm huyệt) và công nghệ tạo nhiệt hồng ngoại hay túi khi hiện đại.
Hiểu theo tiếng Nhật Bản thì “shi” có nghĩa là ngón tay, và “atsu” là ấn – shiatsu là dùng ngón tay để ấn nghĩa là massage.

Ghế massage shika, inada, maxcare – là thương hiệu ghế massage số 1 của Nhật Bản.

Toàn bộ những chia sẻ trên đây cũng đủ hiểu lý do vì sao mà ghế massage nhật bản lại được người tiêu dùng khắp nơi nơi ưa chuộng đến như vậy. Hiện tại dòng ghế massage nhật bản mang thương hiệu Shika kiểu dáng sang trọng hiện đại và nhiều tính năng thông minh với giá bán hấp dẫn với nhiều ưu đãi được bán tại Showroom Gia Dụng Việt – 1 địa chỉ bạn có thể tham khảo để mua ghế.

Ghế massage nhật bản SHIKA – thương hiệu ghế matxa được ưa chuộng hiện nay!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt