15 chiếc quạt sưởi bán hết trong 1 ngày Gia Dụng Việt

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU treo tường tiện dụng

 

Hoạt động mua bán quạt sưởi tại siêu thị Gia Dụng Việt bùng nổ từng ngày, thống kê những ngày qua hầu như ngày nào cũng bán được 10 chiếc quạt sưởi. Từ  những sự kiện đó thúc đấy cho thương hiệu Gia Dụng Việt ngày càng được nhiều người biết đến.
Công ty Gia Dụng Việt hiện đang có rất nhiều nguồn nhập  hàng, mong muốn phục vụ đủ số lượng để cung cấp cho  khách  hàng, hơn nữa cũng mong muốn cho mặt hàng kinh doanh của mình trở nên phong phú và đa dạng hơn.

 

Quạt sưởi ấm – sản phẩm sưởi ấm hót mùa đông

 

 

Theo thống kế 1 tuần qua từ ngày mùng 6/11/2014 đến nay hiện tại công ty đã bán được hơn 100 chiếc quạt sưởi với nhiều kiểu dáng mẫu mã, đến từ thương hiệu khác nhau, chưa kể các mặt hàng thiết bị sưởi ấm khác. Không khí mua sắm quạt sưởi khá nhộn nhịp, theo đánh giá thực tế người tiêu dùng khi mua hàng, năm nay họ chọn mẫu quạt sưởi khá kỹ lưỡng nên thường chọn mua theo thương hiệu đã có vị trí đứng trên thị trường từ lâu như hãng quạt sưởi Nova, Sunhouse, Samsung….

 

Quạt sưởi Nova 3 bóng

Quạt sưởi Nova 3 bóng – Giá 490.000 VNĐ

quạt sưởi hanlogen sunhouse shd7005

Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 – Giá 850.000 VNĐ

Quạt sưởi Nova 2 bóng hình con cá

Quạt sưởi Nova 2 bóng hình cá – Giá 190.000VNĐ

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU

Quạt sưởi Shinil SHE-970BU Hàn Quốc

Năm 2014, đánh giá lượng khách mua hàng quạt sưởi tăng gấp 2, 3 lần so với năm ngoái. Họ luôn chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ bán hàng uy tín để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,  mẫu mã chủng loại và giá cả ổn định.
Đáp lại tình cảm của quý khách khi đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, giám đốc công ty Gia Dụng đã chia sẻ: “ Rất cảm kích và xúc động khi khách hàng đặt niềm tin vào sử dụng thiết bị quạt sưởi ấm của công ty chúng tôi. Nhìn lại những ngày qua, tình hình nhập xuất hàng quạt sưởi rất nhộn nhịp, toàn bộ nhân viên cống hiến nhiệt huyết để chăm sóc khách hàng với nhiều chế độ ưu đãi. Thay mặt công ty, chúng tôi chân thành cảm ơn những quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi xin hứa cam kết sẽ mang những dịch vụ sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa tới tay người tiêu dùng”.

 

Mọi băn khoăn thắc mắc về mặt hàng quạt sưởi quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây, hoàn toàn được tư vấn miễn phí. Chúc quý khách cùng gia đình đón 1 mùa đông ấm áp bên thiết bị sưởi ấm.

 

Liên hệ mua sản phẩm

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status