3 điểm chú ý về các sản phẩm máy massage mặt

Như các bạn đã biết, máy massage mặt là một sản phẩm thông dụng trong công cuộc làm đẹp dành cho phụ nữ hiện đại hay những người yêu thích công việc chăm sóc da mặt hàng ngày. Tuy nhiên, mỗi ngày các sản phẩm này sẽ có những cải tiến đặc biệt nhằm mang đến cho bạn một sự trải nghiệm hoàn toàn mới. Vì vậy, khi lựa chọn một sản phẩm máy massage mặt bạn cần lưu ý những điều sau.

Hiệu quả từ việc sử dụng sản phẩm máy massage mặt

Sử dụng các sản phẩm máy massage mặt là phương pháp tương đối an toàn cho da vì vì với tần số thấp, dưới ngưỡng gây hiệu ứng sinh học vì vậy không chỉ không gây tổn thương cho da mà bạn còn có thể sử dụng máy nhiều lần.

Theo các chuyên gia y tế cho biết, các loại máy này có thể sử dụng trên hầu hết mọi loại da. Thế nhưng, với những trường hợp bị trứng cá nặng, viêm mô tế bào, herpes simplex,… các bệnh viêm da thì hoàn toàn không nên dùng. Thêm vào đó, có một số người bị bệnh tự miễn, bệnh lý tim mạch, ung thư hay bệnh lý mạn tính thì nhất định cần nên hỏi ý kiến của bác sỉ chuyên về da trước khi sử dụng máy. Ngoài ra vì đây là dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với da, do đó nên vệ sinh các sẩn phẩm máy massage thật tốt. Nếu bạn hay dùng chung cho nhiều người cũng vậy, cần rửa sạch nó trước khi đưa cho người kia.

3 điểm chú ý về các sản phẩm máy massage mặt
3 điểm chú ý về các sản phẩm máy massage mặt

>>> Xem thêm thông tin: ghế massage toàn thân okia , trung tâm bán máy tập thể hình , máy massage okia , thanh lý ghế massage toàn thân

Thêm một vài lưu ý khi sử dụng các sản phẩm máy matxa mặt

Việc sử dụng các sản phẩm máy massage mặt rất tốt cho việc làm đẹp. Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng một số trường hợp không nên dùng nó. Ví dụ như các trường hợp sau:

– Khi da bị mụn quá nhiều. Thông thường thì việc có mụn do ảnh hưởng bởi nội tiết, buồng trứng, kinh nguyệt, mỹ phẩm, ăn đồ ngọt nhiều,… khi sử dụng máy sẽ dễ bị nhiễm các loại vi khuẩn hoặc làm tổn thương đến vùng mụn bị sát thương.

– Trường hợp  hợp bị mụn do nhiễm khuẩn, buộc phải dùng thuốc kháng sinh lâu dài. Nếu bạn trong tình trạng này thì có thể trị mụn bằng phương pháp vật lý, như dùng ánh sáng xanh, đỏ trị mụn viêm; laser trị sẹo mụn.

– Cần hiểu rõ các nguyên nhân của mụn và hỏi ý kiến chuyên gia để có được một lời khuyên nên có dùng các sản phẩm máy massage mặt

Siêu thị Gia Dụng Việt Hà Nội – chuyên phân phối máy massage chính hãng

Địa chỉ:  555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989 88 66 86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com