3 loại thảo dược giúp chữa viêm phụ khoa hiệu quả

Nếu được lựa chọn thì sẽ không một chị em điều trị viêm nhiễm phụ khoa nào muốn bị viêm nhiễm phụ khoa, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, đã là phụ nữ ai cũng sẽ mắc bệnh phụ khoa ít nhất 1 lần trong đời.

Từ thuở xưa các chị em bị viêm nhiễm phụ khoa đã có rất nhiều cách chữa khác nhau, trong đó được ứng dụng nhiều nhất là sử dụng các loại thảo dược. Bài viết này sẽ giúp chị em biết loại thảo dược nào có tác dụng chữa viêm phụ khoa nhé!

Điều trị bệnh phụ khoa bằng trà xanh

Trà xanh được sử dụng như một loại thức uống chính của nhiều gia đình, nó có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát trùng rất tốt. Với chị em phụ nữ nó còn được dùng để trị bệnh vùng kín nữa.

Trong trà xanh có chứa hàm lượng lớn các chất như saponin tritepene, catechin và flavonoid có tác dụng kháng khuẩn, thuốc điều trị viêm nấm phụ khoa chống lại sự xâm nhập và phát triển của các loại vi khuẩn, nấm vào vùng kín. Chất EGCG có trong trà xanh có tác dụng làm suy yếu nấm candida và tăng cường nội tiết tố estrogen cho vùng kín.

Điều trị bệnh phụ khoa bằng trinh nữ hoàng cung

Trong các bài thuốc dân gian chữa viêm nhiễm phụ khoa đều không thiếu thành phần từ cây trinh nữ hoàng cung, bởi trong cây trinh nữ hoàng cung có chứa hàm lượng chất lycorin lớn. Chất này có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho âm đạo và ức chế sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn, nấm bên trong âm đạo khiến chúng không thể phát triển và lây lan sang những bộ phận khác.

Điều trị bệnh phụ khoa bằng lá trầu không

So với 2 loại thảo dược trên thì lá trầu không còn được ứng dụng rộng rãi hơn vì nó khá phổ biến. Thành phần lá trầu không sẽ giúp ức chế và ngăn chặn sự tấn công, xâm nhập của vi khuẩn, điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến đồng thời nó cũng giúp cho các vết loét nhanh chóng lành lại. Tuy nhiên, lá trầu không lại có một nhược điểm đó là làm cho vùng kín bị khô nên ngày càng ít chị em sử dụng.

Điều trị bệnh phụ khoa bằng thảo dược Happy Queen

Thảo dược Happy Queen có thành phần được tổng hợp từ các loại thảo dược quý giá: lô hội, tạng hồng hoa, đương quy, hoàng kỳ, xà sàng tử, xuyên khung, long não, khổ sâm, sài hồ, điền thất, linh chi, tinh dầu bạch lí hương. Có tác dụng điều trị viêm nhiễm phụ khoa tận gốc.

Nếu như trà xanh, trinh nữ hoàng cung và lá trầu không tác dụng chủ yếu là ức chế và không để vi khuẩn lây lan chứ không chữa được viêm tận gốc, thì thảo dược Happy Queen hoàn toàn ngược lại. Với sự hỗ trợ và bổ sung lẫn nhau của các loại thảo dược, viêm nội tuyến cổ tử cung Happy Queen  sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh bên trong âm đạo, tống xuất chúng cùng những các chất bẩn tích tụ như khí hư nhiễm khuẩn, máu kinh, tinh dịch ra bên ngoài.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.